Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần "cũ xì" thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/06/2020

Màn tái chế này còn bá đạo đến mức phải tinh tế lắm thì dân tình mới nhận ra Lisa đã diện đồ cũ được trình làng từ 4 năm trước.

Bên cạnh khoản âm nhạc thì style của Black Pink trong "How You Like That" cũng là thứ được dân tình quan tâm chú ý. Như đã thành thông lệ, trong MV của 4 nàng Hắc Hường luôn ngập tràn những mẫu hàng hiệu đắt đỏ, có giá lên tới cả tỷ đồng. Vậy nhưng chắc ít ai ngờ rằng, trong MV lần này, Lisa lại diện lại một thiết kế "cũ xì" đã ra mắt từ 4 năm trước.

Trong MV How You Like That, có một phân cảnh Lisa xuất hiện vô cùng ngầu khi diện áo crop top đính đá mix cùng quần jeans. 

Cận cảnh mẫu crop top đính đá cầu kỳ mà Lisa đã diện, áo còn kết hợp thêm phần dây đeo đính đá nên lại càng thêm nổi bật.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 2.

Dù rất nhanh tay tinh mắt nhưng nhiều Blink không thể đoán ra mẫu áo đặc biệt này là thiết kế của thương hiệu nào.  

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 3.

Thực tế đây vốn là quần short của Dolce & Gabbanna đã được stylist chế lại thành crop top cho Lisa. Đáng nói hơn, thiết kế này vốn nằm trong BST Xuân Hè 2017, và đã được nhà mốt Ý trình làng từ cuối năm 2016 tại Tuần lễ thời trang Milan.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 4.

Chế lại từ quần thành áo crop top, bảo sao dù diện lại thiết kế cũ, đã trình làng từ 4 năm trước mà Lisa vẫn tỏa sáng xuất sắc.

Thậm chí không chỉ cắt lại quần, styist còn kỳ công tinh chỉnh, đính thêm chi tiết phần quai dây đính đá nổi bật. Vậy nên nếu không nói hẳn ít người nhận ra Lisa đã diện lại thiết kế cũ của Dolce & Gabbana.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 6.

Trong MV lần này, stylist còn có nhiều màn biến tấu hay ho như sửa đổi áo hanbok truyền thống cho Jennie hay "ghép" 2 áo thành 1 cho Rosé.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm