Báo Mỹ đưa tin du khách Việt Nam tóm cổ được tên trộm trong khách sạn

Chan, Theo Helino 23:51 08/03/2019

Cảnh sát ở Florida, Mỹ cho biết một số du khách từ Việt Nam đã bắt được kẻ trộm tại một khách sạn vào lúc nửa đêm.

Theo Fox35 đưa tin, những vị khách du lịch người Việt đang trải qua đêm nghỉ đầu tiên của họ ở Florida thì nhận ra một người lạ đang ở trong phòng của mình tại khách sạn Travelodge ở Downtown Orlando.

Anh Nguyen (một trong những du khách Việt Nam) nói: "Tôi đã kiểm tra một lượt tất cả những đồ đạc của mình. Bao gồm cả ví, điện thoại của mình và cả điện thoại của bạn bè. Sau khi phát hiện ra điều bất thường, tôi hét lên gọi mọi người dậy và ngăn cản người phụ nữ đó".

Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy Tan Duong, một du khách khác đã khống chế được nữ đạo chích.

Báo Mỹ đưa tin du khách Việt Nam tóm cổ được tên trộm trong khách sạn - Ảnh 1.

Tan Duong (trái) và Anh Nguyen, 2 du khách người Việt đã bắt được tên trộm trong khách sạn ở Florida

Theo các cảnh sát cho biết, tên trộm là Nicole Watkins, 40 tuổi, đã cố gắng bỏ trốn khi bị họ dẫn về giam giữ. Họ cũng cho biết thêm rằng người phụ nữ này có dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện cô ta bị buộc tội bỏ trốn, trộm cắp và tàng trữ ma túy.

Các du khách giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi cảnh sát bắt được người phụ nữ ăn trộm. Anh Nguyen vui mừng nói: "Tôi đã lấy lại tất cả mọi đồ đạc bị mất cắp của mình."

Tan Duong và Anh Nguyen cho biết họ là những nhà làm phim đến tham dự liên hoan phim tuần này. Nhưng hai du khách người Việt không bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ có trải nghiệm không khác gì một cảnh trong phim tại đất Mỹ.

Được biết, nữ đạo chích Nicole Watkins hiện đang là người vô gia cư và sẽ phải đối mặt với mực phạt lên đến 15.000 USD để được tại ngoại.

(Theo Fox35)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm