Bảo mẫu đánh đứa trẻ dã man trong thang máy khi mẹ em vừa đi khỏi đã bị công an bắt giữ

Nam Thanh, Theo Thời Đại 08:07 13/12/2017

Tuy nhiên sự việc này lại càng làm dấy lên những lo ngại cho các bậc phụ huynh Trung Quốc có con phải gửi đi nhà trẻ hoặc các cô trông trẻ, rằng con cái của mình có thực sự an toàn?

Đoạn video được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ trong những ngày gần đây một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng những cô bảo mẫu thiếu tâm huyết và tình yêu với trẻ có thể làm những gì khi phụ huynh gia chủ không có mặt để trông nom.

Cảnh quay giám sát được ghi lại từ bên trong một thang máy ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam cho thấy một vú nuôi giơ tay, đe dọa đánh một đứa trẻ đang khóc lớn. Sau khi đứa bé không chịu ngừng khóc, cô bảo mẫu này đã giơ tay đánh đứa bé tới 14 lần chỉ trong vài phút vào bụng.

Tuy nhiên, điều đó chỉ làm cho đứa bé khóc to hơn. Người vú em sau đó ném đứa trẻ vào xe đẩy và liên tục rung lắc chiếc nôi cho tới khi cánh cửa thang máy mở ra.

Video: Vú nuôi đánh đập đứa trẻ con gia chủ trong thang máy.

Mẹ của đứa bé sau khi phát hiện ra sự việc đã báo cảnh sát. Đứa trẻ đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe và hiện chưa có thương tích nào đáng kể. Vụ việc xảy ra khiến một lần nữa, bê bối về ngành dịch vụ chăm sóc và trông coi trẻ em ở Trung Quốc lại bị đặt vào thế chất vấn. 

Hồi đầu tháng 11, một cô trông trẻ ở Thượng Hải cũng đã bị bắt sau khi xuất hiện trong đoạn camera giám sát có cảnh đẩy một đứa trẻ xuống đất và ép phải ăn wasabi - vốn rất cay. Cuối tháng đó, một làn sóng phẫn nộ thậm chí còn nặng nề hơn khi xuất hiện những lời cáo buộc một nhà trẻ mầm non ở Bắc Kinh đã... tiêm thuốc và lạm dụng tình dục các cháu nhỏ tại đây. Tuy nhiên, thông tin trên sau đó đã bị bác bỏ.

Người phụ nữ đánh đứa trẻ tới 14 lần chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn ngủi.

Hiện, người phụ nữ đánh đập đứa trẻ trong thang máy đã bị cảnh sát bắt giam chờ xử lý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm