Báo Malaysia tố tuyển Việt Nam "cố tính chơi bẩn" về vấn đề sân tập, HLV Park Hang-seo bị lôi ra chỉ trích

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 09/10/2019

HLV Tan Cheng Hoe đã lên tiếng về việc đội tuyển Malaysia được VFF xếp sân tập ngay sát khu vực nhà riêng của HLV Park Hang-seo trước khi bước vào trận đấu tối 10/10.

Tờ Kosmo của Malaysia giật tít: "Việt Nam đang cố tình chơi bẩn" vào sáng 9/10. Trong đó, nội dung bài viết đề cập đến chuyện đội tuyển Malaysia được sắp xếp tập ở vị trí ngay gần nhà riêng của HLV Park Hang-seo (trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF). Dù HLV người Hàn Quốc không sinh sống tại đó trong khoảng thời gian này nhưng điều này vẫn làm dấy lên lo ngại với người Malaysia.

Trước đó, HLV Tan Cheng Hoe đã có những chia sẻ đầu tiên về vấn đề này: "Chúng tôi đã đến Việt Nam từ thứ hai và biết rằng khu vực tập luyện của chúng tôi nằm ở phía trước nhà của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo. Chúng tôi với tư cách là đội khách vẫn phải đồng ý với quyết định đó.

Vì chuyện này, các buổi tập của chúng tôi hai ngày qua chỉ tập trung vào cải thiện thể lực cho cầu thủ. Chiến thuật, chiến lược sẽ được thực hiện ở buổi tập vào chiều tối 9/10".

Báo Malaysia tố tuyển Việt Nam cố tính chơi bẩn về vấn đề sân tập, HLV Park Hang-seo bị lôi ra chỉ trích - Ảnh 1.

Nhà riêng của HLV Park Hang-seo nằm sát sân tập của đội tuyển Malaysia nhưng ông hiện tại không sinh sống ở đây.

Báo Malaysia tố tuyển Việt Nam cố tính chơi bẩn về vấn đề sân tập, HLV Park Hang-seo bị lôi ra chỉ trích - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra không hài lòng với cách sắp xếp của VFF. Ảnh: Hiếu Lương.

Các CĐV Malaysia trong hai ngày qua cũng liên tục bàn luận về vấn đề này. Họ chia sẻ lại video về một chương trình thực tế do Hàn Quốc sản xuất, trong đó, các nhân vật chính được gặp gỡ và thăm nhà HLV Park Hang-seo.

Thậm chí, HLV trưởng Hàn Quốc còn chia sẻ rằng khi ông ngồi trên tầng hai của căn nhà thì có thể nhìn thấy các đội bóng tập luyện. Đó là lợi thế khi sinh sống tại đây. Chính điều này khiến HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam và VFF bị CĐV Malaysia chỉ trích, cho rằng đây là hành động "chơi bẩn".

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn ở cùng đội tuyển Việt Nam như những lần tập trung trước. Ông sinh hoạt cùng các cầu thủ tại khách sạn La Thành sau đó chuyển tới Crowne Plaza và không ở lại nhà riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF cùng với vợ.

Chiều nay (9/10), hai đội tuyển sẽ có buổi tập thử tại SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 tại SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm