Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 18/03/2020

Hai cậu em trai của nữ ca sĩ Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) bất ngờ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội với ngoại hình cực phẩm không kém người nổi tiếng.

Các fan của "nữ hoàng gợi cảm" Sunmi hẳn đã biết về danh tiếng 2 cậu em mỹ nam Lee Seung Don và Lee Dong. Tuy nhiên, dù không ít lần công khai nhưng chưa bao giờ người hâm mộ được chiêm ngưỡng trọn vẹn nhan sắc và ngoại hình của 2 cậu em nhà Sunmi.

Chỉ đến mới đây, Sunmi mới chính thức công khai 2 cậu em cực phẩm trong bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Ngay lập tức, 3 chị em đã gây bão cộng đồng mạng với ngoại hình không thể đùa được chứng minh Gen trội của cả gia đình và những khoảnh khắc tình cảm đáng ghen tỵ.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 2.

Cận cảnh 2 cậu em mỹ nam sở hữu nhan sắc không kém gì idol của Sunmi.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 3.

Không chỉ đẹp trai, Lee Seung Don và Lee Dong còn gây ấn tượng với chiều cao khủng và thân hình "tỉ lệ vàng" không kém người mẫu.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 4.

Nhìn nhan sắc cực phẩm của 3 chị em khiến người hâm mộ phải thốt lên: Quả nhiên là gia đình người nổi tiếng!

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 5.

Phải công nhận rằng hiếm ai được như Sunmi, vừa xinh đẹp nổi tiếng vừa có 2 cậu em trai đúng chuẩn "em trai nhà người ta".

Trước đó, không ít lần, người hâm mộ đã được diện kiến nhan sắc hai cậu em vừa điển trai, vừa tài năng nhà Sunmi. Được biết, Lee Dong hơn tuổi Lee Seung Don và nhỏ hơn Sunmi, là anh thứ trong nhà. Trong khi Lee Seung Don gây sốt vì ngoại hình xuất sắc giống mỹ nam "The Heir" Park Hyung Sik thì Lee Dong lại chinh phục trái tim của netizen tài năng chụp ảnh quá đỉnh.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 6.

Em út nhà Sunmi - Lee Seung Don từng gây sốt vì gương mặt điển trai không thua kém gì các thần tượng nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh chàng có nhiều nét na ná tài tử "The Heir" - Park Hyung Sik.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 7.

Nam tài tử đình đám của "The Heir" - Park Hyung Sik.

Còn cậu em lại gây ấn tượng với khả năng cầm máy và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bộ ảnh Lee Dong chụp chị gái cũng từng "làm mưa làm gió" trên các cộng đồng mạng vì quá đẹp, quá xuất thần.

Bao lâu giấu nhẹm, cuối cùng Sunmi cũng đã chịu khoe 2 cậu em cực hoy: Chiều cao khủng, hết giống tài tử lại đến idol - Ảnh 9.

Hội tụ đủ dàn trai xinh, gái đẹp lại tài năng xuất chúng: Đúng là gia đình "nhà người ta"!

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm