2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần

Đinh Hương, Theo Helino 21:24 04/11/2019

"Nữ hoàng gợi cảm" Sunmi khiến không ít người ghen tỵ khi có 2 cậu em vừa nhiều tài lẻ vừa đẹp trai.

Chắc hẳn các fan của "nữ hoàng gợi cảm" Sunmi sẽ chẳng còn xa lạ gì với chàng trai Lee Seung Don - cậu em ruột từng gây bão mạng sau clip lờ tịt Sunmi tại chỗ làm thêm vì visual bảnh bao, na ná tài tử “The Heirs”. Không ít lần Sunmi khiến netizen "ghen ăn tức ở" vì có cậu em trai vừa ngoan ngoãn vừa dễ thương đồng thời cũng làm cho không ít người ngưỡng mộ vì tình chị em thân thiết.

Thế nhưng ít ai biết rằng ngoài Lee Seung Don, Sunmi còn có một người em trai "cực phẩm" khác nữa là Lee Dong. Lee Dong hơn tuổi Lee Seung Don và nhỏ hơn Sunmi, là anh thứ trong nhà. Trong khi cậu út được hội chị em săn lùng thông tin vì ngoại hình vừa dễ thương vừa nam tính thì Lee Dong lại chinh phục trái tim của netizen tài năng chụp ảnh quá đỉnh. Mới đây, Lee Dong đã gây náo loạn với loạt ảnh chụp Sunmi đẹp xuất sắc không khác gì ảnh tạp chí, netizen không khỏi cảm thán: "Em trai Sunmi giỏi quá, thật giống nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp". Phải công nhận rằng hiếm ai được như Sunmi, vừa xinh đẹp nổi tiếng vừa có 2 cậu em trai đúng chuẩn "em trai nhà người ta".

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 1.

Em út nhà Sunmi - Lee Seung Don từng gây sốt vì gương mặt điển trai không thua kém gì các thần tượng nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh chàng có nhiều nét na ná Park Hyung Sik.

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 2.
2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 3.

Tuy còn nhỏ nhưng chiều cao và tỷ lệ cơ thể của Lee Seung Don không đùa được đâu.

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 4.

Sunmi vốn đã nổi tiếng với đôi chân thon dài, thế nhưng cậu em út nhà cô còn gây choáng hơn vì đôi chân dài miên man.

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 5.

Lee Dong cũng từng được chị gái khoe trên mạng xã hội thế nhưng lại không hot bằng cậu em út.

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 6.

Tuy nhiên mới đây, Lee Dong đã gây choáng bằng bộ ảnh chụp chị gái xuất thần. Anh đã đồng hành cùng Sunmi trong suốt World Tour và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của chị gái.

Loạt ảnh chụp Sunmi đẹp xuất sắc, không khác gì ảnh họa báo được thực bởi nhiếp ảnh gia nghiệp dư Lee Dong.

Kể cả là ảnh dìm thì Lee Dong vẫn biết cách bắt được những khoảnh khắc xuất thần của Sunmi.

Lee Dong nhận được nhiều lời khen về khả năng "bấm máy" và trình độ chỉnh sửa ảnh không thua kém gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Sunmi qua ống kính của người em trai, vừa xinh đẹp vừa hoàn mỹ, nhìn vào chẳng ai nghĩ em trai cô là chủ nhân cũng những shoot hình này.

2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 10.
2 cậu em cực phẩm nhà Sunmi: Em út gây sốt vì visual như tài tử “The Heirs”, em thứ thành hiện tượng vì chụp chị đẹp xuất thần - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc thân thiết của ba chị em cũng khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nguồn: Koreaboo, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm