Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh chụp với bạn cùng lớp, dàn hot girl toàn "cực phẩm" lấn át cả nữ chính

Hero, Theo Helino 20:01 10/11/2019

Những hình ảnh về bạn học của mình được chính bảo Hân hé lộ trên facebook cá nhân.

Bảo Hân sinh năm 2000, khi đóng Về nhà đi con cô là sinh viên năm nhất của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Với lối diễn xuất tự nhiên và nhân vật cá tính, Bảo Hân nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và nhanh chóng trở thành cái tên hot với công chúng.

Sau khi bộ phim Về nhà đi con kết thúc, Bảo Hân quay trở lại trường lớp để tiếp tục việc học. Hiện, Bảo Hân học năm 2, khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước đó vào năm 2018, cô đỗ thủ khoa chuyên môn diễn xuất của trường.

Dù có kinh nghiệm diễn xuất qua Về nhà đi con, Bảo Hân vẫn cảm thấy bản thân cần học hỏi nhiều kiến thức trên trường. Bảo Hân được mời vào vai Ánh Dương trong Về nhà đi con khi đang học học kỳ 2 của năm thứ nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh. Lần đầu đi đóng phim, vai diễn đã giúp Bảo Hân nhanh chóng nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo. Do nội quy sinh viên năm nhất và năm 2 không được đóng phim, nên thời gian tới Bảo Hân muốn chú tâm vào việc học, hứa hẹn sẽ quay trở lại với nhiều vai diễn đa dạng.

Tuy nổi tiếng hơn sau Về nhà đi con, nhưng bạn bè và thầy cô vẫn đối xử với cô như một học sinh bình thường khi quay trở lại trường học. Cũng như bao sinh viên khác, Bảo Hân đi học với phong cách rất giản dị.

Trên trang mạng xã hội, 10X không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của mình với bạn bè, thầy cô, điều đáng nói nhan sắc của sinh viên bạn cùng lớp của Bảo Hân cũng cực phẩm không kém trong bức ảnh gần đây nhất. Chỉ sau vài ngày đăng tải, bức ảnh đã thu hút về hơn 12 nghìn lượt cảm xúc chứng minh sức hút của dàn gái cực phẩm trường Sân khấu Điện ảnh.

Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh chụp với bạn cùng lớp, dàn hot girl toàn cực phẩm lấn át cả nữ chính - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất của Bảo Hân đăng tải về bạn cùng lớp. Ảnh: FBNV.

Dàn trai xinh gái đẹp của lớp mà Bảo Hân đang theo học.

Đặng Thái Thảo Nguyên là bạn cùng lớp với Bảo Hân, có nét đẹp được nhiều người nhận xét giống Lisa (Hàn Quốc). 10X cao 1m66, nặng 50kg, đến từ Hà Tĩnh hiện có lượt người theo dõi là 4.500 người.

Hà Phương Anh - một trong những cô bạn cùng lớp thường xuyên chụp ảnh cùng với Bảo Hân. Cô nàng này đến từ Bắc Giang có lượt theo dõi khá cao, khoảng hơn 6.000 người.

Nhan sắc cực phẩm khác của cô bạn Hàm Hương.

Vân Anh đến từ Phú Thọ sở hữu lượt theo dõi khủng lên đến hơn 8.000 người.

Cô bạn Yến My với hơn 2.000 người theo dõi.

Nhìn vào những gương mặt sáng nêu trên, cư dân mạng cho biết rằng trong thời gian tới hi vọng các sinh viên này sẽ có cơ hội được thử sức, và sẽ sớm gặt hái được thành công như Bảo Hân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm