Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch "Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020" tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/06/2020

Sau thành công rực rỡ của "Về nhà đi con", Bảo Hân trở thành gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng và chiến dịch "Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng" được khởi động bởi Plan International Việt Nam, là chiến dịch cộng đồng đầu tiên Bảo Hân nhận lời đồng hành trong vai trò đại sứ.

Việc trở thành đại sứ của chiến dịch "Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng" Bảo Hân mong muốn gửi tới đông đảo khán giả thông điệp: Trẻ em gái có thể thay đổi thế giới nếu được tin tưởng và tạo cơ hội.

Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong buổi giao lưu với Plan International Việt Nam, Bảo Hân chia sẻ mình là một cô gái cá tính. Cá tính ở đây được thể hiện bằng việc Bảo Hân được là chính mình, được theo đuổi những sở thích, đam mê, hoài bão của bản thân với sự ủng hộ và tạo điều kiện của gia đình và bạn bè.Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải bạn nào cũng được như vậy. Trẻ em gái, đặc biệt là các bạn đang sinh sống tại vùng sâu và xa đã, đang và vẫn phải đối diện với nhiều định kiến, bị bó buộc trong khuôn khổ, không được gia đình và cộng đồng ủng hộ theo đuổi các ước mơ của bản thân.

Con gái phải dịu dàng. Con gái phải đảm việc nhà. Con gái đến tuổi phải lấy chồng sinh con. Con gái chỉ hợp với những công việc nhẹ nhàng. Con gái không được làm việc lớn. Con gái là phái đẹp, phái yếu… là các rào cản mà bất cứ bạn gái nào cũng phải đối diện.

Đối với Bảo Hân, xã hội chưa thực sự bình đẳng nếu thiếu những suy nghĩ tôn trọng cá tính riêng. Bình đẳng là khi các em gái được tự quyết định cuộc sống của mình.

Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020 tại Việt Nam - Ảnh 2.
Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020 tại Việt Nam - Ảnh 3.
Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Và đây cũng chính là lý do mà Bảo Hân đồng hành cùng Plan international Việt Nam trong chiến dịch "Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng". Chiến dịch này bao gồm nhiều dự án, hoạt động xoay quanh các chủ đề: Thành phố an toàn cho trẻ em gái; Không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng; Chương trình sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam với thông điệp chính "Vì em gái bình đẳng".

Bảo Hân trong Về nhà đi con trở thành đại sứ cho chiến dịch Hành trình 247+ Vì em gái bình đẳng 2020 tại Việt Nam - Ảnh 5.

An toàn, bình đẳng cho em gái là an toàn và bình đẳng cho mọi người!

Để tìm hiểu thêm về tổ chức Plan International Việt Nam và chiến dịch Bảo Hân làm đại sứ, truy cập: https://www.facebook.com/planinternationalvietnam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm