Báo cáo tài chính hé lộ tài sản khủng của G-Dragon: Bất động sản ngàn tỷ, bộ sưu tập siêu xe và bản quyền loạt hit

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 19/11/2023

G-Dragon đích thực là "ông hoàng Kpop" quyền lực và giàu có.

G-Dragon đang là tâm điểm truyền thông vì nghi vấn sử dụng ma túy. Nam idol khẳng định bản thân trong sạch và chủ động ra trình diện cảnh sát. Thủ lĩnh BIGBANG nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người thân quen và người hâm mộ.

Vào ngày 18/11, sự chú ý của công chúng đổ dồn vào năng lực tài chính của G-Dragon, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Người trong ngành tiết lộ vào năm ngoái, nam idol đã mua 1 bất động sản trên tầng 13 của Warner Cheongdam - 1 trong những chung cư sang trọng nhất Hàn Quốc. G-Dragon còn sở hữu những căn nhà khác ở khu Galleria Foret, Nine One Hannam Penthouse. Giá trị của 3 bất động sản này ước tính lên đến 56 tỷ won (khoảng 1047 tỷ đồng).

Báo cáo tài chính hé lộ tài sản khủng của G-Dragon: Bất động sản ngàn tỷ, bộ sưu tập siêu xe và bản quyền loạt hit - Ảnh 2.
Báo cáo tài chính hé lộ tài sản khủng của G-Dragon: Bất động sản ngàn tỷ, bộ sưu tập siêu xe và bản quyền loạt hit - Ảnh 3.

Cận cảnh bất động sản ngàn tỷ của nam idol

Thủ lĩnh BIGBANG còn sở hữu 1 bộ sưu tập siêu xe có giá trị lên đến hàng triệu đô la. Nam idol đồng thời sở hữu thương hiệu thời trang PeaceMinusOne - 1 trong những thương hiệu bán chạy nhất châu Á. Những danh mục đầu tư đa dạng tiếp tục củng cố vị thế của G-Dragon như 1 doanh nhân đa ngành.

Báo cáo tài chính hé lộ tài sản khủng của G-Dragon: Bất động sản ngàn tỷ, bộ sưu tập siêu xe và bản quyền loạt hit - Ảnh 4.

Bộ sưu tập siêu xe của G-Dragon khiến công chúng choáng ngợp

Và tất nhiên không thể không kể đến gia tài đáng giá nhất của G-Dragon, đó chính là âm nhạc. G-Dragon có nguồn thu nhập đáng kể từ phí bản quyền các ca khúc do anh sáng tác như Heartbreaker, Lies, Haru Haru, Bang Bang Bang, Crayon... Trong năm 2017 và 2018, thủ lĩnh BIGBANG đứng đầu danh sách những nhạc sĩ nhận được nhiều tiền tác quyền nhất. Mặc dù mất đến 6 năm ngừng ra sản phẩm mới nhưng G-Dragon vẫn giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng năm 2022.

Báo cáo tài chính hé lộ tài sản khủng của G-Dragon: Bất động sản ngàn tỷ, bộ sưu tập siêu xe và bản quyền loạt hit - Ảnh 5.

G-Dragon đích thị là "ông hoàng Kpop"

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm