Bảo Anh liên tiếp ra MV mới: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học"

P.V, Theo VTV 10:30 31/05/2023

Tối 30/5, Bảo Anh đã chính thức phát hành MV "20 25 30" - ca khúc nằm trong EP "không biết nên vui hay buồn" mà nữ ca sĩ vừa ra mắt.

Mặc dù main track cô ấy của anh ấy với phần MV lãng mạn, nên thơ vẫn đang trụ vững trên Top 4 Trending YouTube Việt Nam, nhưng khán giả vẫn dành sự yêu thích cho 3 ca khúc còn lại trong EP và mong chờ MV 20 25 30 từ Bảo Anh.

20 25 30 là một bản Pop khá bắt tai do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc. Bản phối này có pha thêm các chất liệu alternative và R&B để làm nên màu sắc mới mẻ hơn. Bằng giọng hát đầy cảm xúc, sâu lắng và nhẹ nhàng của Bảo Anh, 20 25 30 dễ dàng chạm tới trái tim của người nghe.

Bảo Anh liên tiếp ra MV mới: Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học - Ảnh 1.

20 25 30 là 3 cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành đầu tiên của một người. Theo nhạc sĩ Kai Đinh, khi bắt đầu thực hiện dự án này, cả Kai và Bảo Anh đều vừa bước sang tuổi 30. Có lẽ vì vậy, ca khúc 20 25 30 đã nhận được sự đồng cảm và yêu thích lớn từ cả hai nghệ sĩ.

Đảm nhận vai diễn với chiều sâu tâm lý trong MV 20 25 30, Bảo Anh cũng có nhiều đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng, để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm