Bảo Anh có màn cover đổi cảnh quá đẹp khiến hit của Phương Ly từ "Mặt Trời Của Em" rực rỡ ban ngày bỗng hoá thành "Mặt trời bóng đêm"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/03/2022

Bản cover của Bảo Anh tại Moodshow tập 3 khiến netizen đặc biệt quan tâm vì phối lại quá hợp cảnh.

Tối ngày 3/3, Bảo Anh đã trở lại với Moodshow 3. Ở Moodshow 3, Bảo Anh dành tặng khán giả 4 ca khúc trong bầu không khí lãng mạn của Đà Lạt một ngày mùa đông. Đồng hành cùng Bảo Anh trong Moodshow 3 là Producer Quờ.

Trong Moodshow 3, Bảo Anh đã thể hiện 4 ca khúc: Xin Lỗi, Một Ngày Mùa Đông, Yếu Đuối Mặt Trời Của Em. Đây đều là những ca khúc quen thuộc, từng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly. Đáng chú ý, màn cover Mặt Trời Của Em của Bảo Anh tại chương trình đang gây chú ý đặc biệt và chia sẻ khắp MXH, vì sao thế?

Bảo Anh cover loạt hit Vpop tại Moodshow tập 3

Với Mặt Trời Của Em, có lẽ cộng hưởng từ bầu không khí lạnh của đêm sương Đà Lạt mà Bảo Anh đã trình diễn theo phong cách "chill" hết nấc. Mặt Trời Của Em phiên bản gốc của Phương Ly ấm áp, vui tươi và ngập tràn "ánh nắng" thì phiên bản của Bảo Anh lại hoàn toàn trái ngược.

Cụ thể, phiên bản Mặt Trời Của Em từ Bảo Anh có chút gì đó ma mị, sâu lắng và đầy khắc khoải. Với bất kì khán giả nào khi nghe phần trình diễn này lần đầu tiên hẳn cũng tưởng là một ca khúc hoàn toàn mới chứ có ai ngờ là bản hit của "vợ quốc dân" Phương Ly đâu chứ...

Dưới phần bình luận của đoạn clip, netizen gửi đến Bảo Anh vô số lời khen ngợi vì đã có pha biến tấu quá tuyệt vời. Nhiều người cho rằng nếu như phiên bản của Phương Ly là một "mặt trời" rực rỡ giữa ban ngày thì với Bảo Anh, đây lại là một "mặt trời" giữa đêm.

Nhiều người cũng "ngã ngửa" khi biết rằng Bảo Anh đang hát Mặt Trời Của Em vì phiên bản của nữ ca sĩ khiến netizen gần như quên hẳn giai điệu gốc mất luôn rồi!

Bảo Anh có màn cover đổi cảnh quá đẹp khiến hit của Phương Ly từ Mặt Trời Của Em rực rỡ ban ngày bỗng hoá thành Mặt trời bóng đêm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vì mang đến một phiên bản quá khác biệt mà Bảo Anh cũng nhận về không ít ý kiến cho rằng tuy cô hát rất hay nhưng đã truyền tải không đúng tinh thần của bản gốc Mặt Trời Của Em.

Bảo Anh có màn cover đổi cảnh quá đẹp khiến hit của Phương Ly từ Mặt Trời Của Em rực rỡ ban ngày bỗng hoá thành Mặt trời bóng đêm - Ảnh 5.
Bảo Anh có màn cover đổi cảnh quá đẹp khiến hit của Phương Ly từ Mặt Trời Của Em rực rỡ ban ngày bỗng hoá thành Mặt trời bóng đêm - Ảnh 6.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình - Ảnh: chụp màn hình

https://kenh14.vn/bao-anh-co-man-cover-doi-canh-qua-dep-khien-hit-cua-phuong-ly-tu-mat-troi-cua-em-ruc-ro-ban-ngay-bong-hoa-thanh-mat-troi-bong-dem-20220305194955504.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm