Bánh oreo Supreme rò rỉ ra thị trường với mức giá gần 12 triệu/pack

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 20/02/2020

Được biết, đây là sản phẩm kết hợp giữa Oreo và Supreme sẽ ra mắt trong bộ sưu tập xuân hè của Supreme tới đây.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm thời trang cực chất, nhiều thương hiệu đình đám như Gucci, Louis Vuitton, Dior... còn lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực với hàng loạt sản phẩm ra đời, nhiều nhà hàng hoành tráng được khai trương. Và mới đây nhất, dân tình lại tiếp tục được dịp trầm trồ trước một sản phẩm do Supreme kết hợp với Oreo: bánh Oreo Supreme.

Bánh oreo Supreme rò rỉ ra thị trường với mức giá gần 12 triệu/pack - Ảnh 1.

Chưa cần quan tâm đến mùi vị, bánh Oreo Supreme nhanh chóng gây được sự chú ý bởi màu đỏ nổi bật, bắt mắt. Những chiếc bánh này được lấy cảm hứng từ phông chữ Futura màu đỏ và màu trắng tương phản của Supreme. Gói hình chữ nhật được làm giống như Logo Box được ghép nối với logo Oreo mang tính biểu tượng.

Bánh oreo Supreme rò rỉ ra thị trường với mức giá gần 12 triệu/pack - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất có lẽ chính là mức giá của loại bánh mới này: 500 USD - tương đương với 11,6 triệu tiền Việt. Đây được xem là một mức giá cực khủng đối với một gói bánh Oreo.

Thực chất, mỗi pack bánh Oreo Supreme này được công bố có giá 8 USD (khoảng186k tiền Việt) và sẽ được ra mắt trong vài tuần tới đây. Tuy nhiên, một số gói Oreo Supreme đã rò rỉ ra chợ đen vào được hét giá lên đến 500 USD (khoảng 11,6 triệu). Ở một số ứng dụng bán hàng, món bánh này được bán với giá 200 USD (tương đương 4,6 triệu).

Bánh oreo Supreme rò rỉ ra thị trường với mức giá gần 12 triệu/pack - Ảnh 3.

Nguồn: twitter @The Supreme Saint, eater, hypebeast.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm