Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 17/06/2021

Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh vô cùng tự hào cho biết quý tử đầu lòng Beckam đã chính thức tốt nghiệp cấp 3.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều là ca sĩ nổi tiếng, bởi vậy cuộc sống của cả hai đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh con trai trong ngày tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ. Trong ngày vui này, có cả bà ngoại, bà nội cùng rất đông bạn bè, người thân đến chúc mừng Beckam.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ hải ngoại có chia sẻ đầy tự hào về con: "18 năm trôi qua thật là nhanh đối với mẹ vì chưa bao giờ con làm cho mẹ phải bận lòng lo lắng vì con. Hôm nay mẹ hạnh phúc lắm khi nghe người ta gọi tên con trên loa để bước lên khán đài nhận bằng high school diploma (tạm dịch: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông). Con trai mẹ đã chính thức từ giã cổng trường trung học để tập tành bước vào cuộc sống người lớn. Đường đời luôn đầy chông gai nhưng hãy nhớ là bên con luôn có mẹ".

Bằng Kiều cũng chia sẻ lại bài viết của vợ cũ để chúc mừng quý tử: "Chúc mừng Beckam, anh lớn của bố tốt nghiệp trung học. Một chặng đường mới của thế giới người lớn đang chờ đón con. Nhưng bố tin rằng Beckam của bố sẽ vững bước trên đường đời vì con luôn có tâm hồn đẹp, lương thiện và đặc biệt là đẹp trai. Tự hào về con vô cùng".

Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này? - Ảnh 2.

Bằng Kiều và vợ cũ gửi lời chúc tới con trai cả nhân ngày tốt nghiệp cấp 3

Beckam - quý tử đầu lòng của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh sở hữu ngoại hình điển trai và thành tích học tập xuất sắc

Rất đông người thân và bạn bè đến chung vui với Beckam trong sự kiện ý nghĩa này

Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này? - Ảnh 5.

MC Thành Trung, người đẹp Thanh Bi và diễn viên Đức Thịnh gửi lời chúc tới con trai nam ca sĩ

Giọng ca sinh năm 1973 và vợ cũ có với nhau 3 cậu con trai: Bằng Phương (Beckam); Bằng Anh (Collin) và Bằng Chương (Kenzi). Cả 3 quý tử đều thừa hưởng ngoại hình nổi bật của bố mẹ. Thành tích học tập xuất sắc của Beckam khiến khán giả và nhiều sao Việt không ngớt lời khen ngợi. Bên cạnh đó, netizen cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cách giáo dục con của cả hai. Dù đã đường ai nấy đi song Bằng Kiều và vợ cũ vẫn cùng nhau nuôi nấng 3 con nên người, tài giỏi.

Beckam sinh năm 2003, theo học nghệ thuật tại học viện Huntington Beach Academy for the Performing Arts ở California, Mỹ. Vào tháng 3/2021, Beckam vinh dự lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Sau đó, cậu lại được tuyển chọn vào danh sách học sinh xuất sắc được tuyên dương trong buổi lễ trao giải thưởng Tower Award. Hiện tại, giọng ca 10x đã trúng tuyển Học viện Âm nhạc MI (tên tiếng Anh đầy đủ là Musician Institute College of Contemporary Music).

Beckam thường xuyên nhận được bằng khen của nhà trường nhờ thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này? - Ảnh 7.

Trước đó, Beckam nhận được email thông báo lọt vào danh sách đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam

Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này? - Ảnh 8.

Gia đình Bằng Kiều có 3 quý tử thông minh, điển trai và tài năng

Bằng Kiều và vợ cũ khoe ảnh quý tử tốt nghiệp ở Mỹ, chia tay rồi nhưng cùng giáo dục con kiểu gì mà thành tích khủng thế này? - Ảnh 9.

Beckam sở hữu nét đẹp lãng tử đầy chững chạc, ra dáng anh lớn trong nhà

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm