Bằng Kiều nói về con trai thứ 4 và lý do giấu kín bạn gái

Mễ Tạp, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:46 19/09/2022

Theo Bằng Kiều, việc có 4 cậu con trai chưa bao giờ là gánh nặng kinh tế.

Nhắc đến Bằng Kiều người ta dễ dàng kể ra những bản nhạc làm nên tên tuổi nam ca sĩ, thậm chí cả những câu chuyện đời tư nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, bản thân Bằng Kiều luôn cho rằng nghệ sĩ thì nên nói chuyện bằng tác phẩm. Anh luôn hi vọng khán giả nhớ đến mình hơn qua những ca khúc, qua những đêm diễn, qua những lần xuất hiện trên sân khấu.

Bằng Kiều nói về con trai thứ 4 và lý do giấu kín bạn gái - Ảnh 1.

Thế nhưng, là người nổi tiếng, người của công chúng việc được chú ý và tò mò về đời sống là chuyện không thể nào tránh khỏi. Chia sẻ về cuộc sống của mình suốt thời gian qua, Bằng Kiều cho biết anh dành trọn vẹn thời gian bên gia đình.

Mới đây, Bằng Kiều công khai có thêm con trai thứ tư, bé Benly hơn 1 tuổi, với bạn gái mới. Nam ca sĩ sinh năm 1973 không chia sẻ nhiều chuyện riêng tư vì anh tuân thủ tôn chỉ không lấy việc cá nhân để thu hút sự chú ý của khán giả.

Về lý do không nhắc tới bạn gái, Bằng Kiều cho biết bởi anh tôn trọng người phụ nữ của mình: "Mẹ em bé đã dặn là anh đừng bao giờ nhắc gì đến em. Mình cũng phải tôn trọng cô ấy".

Bằng Kiều nói về con trai thứ 4 và lý do giấu kín bạn gái - Ảnh 3.

Nói về cậu con trai 1 tuổi, Bằng Kiều cho biết anh rất hạnh phúc vì cho rằng con cái chính là của cải trời cho của mình.

"Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đã lớn, có thêm một em bé gia đình rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, còn Kenzi Bằng Chương thì yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày", anh chia sẻ.

Khi chia sẻ về việc có muốn thêm 1 cô con gái hay không thì Bằng Kiều tâm sự anh vốn không tính trước chuyện có bao nhiêu con hay muốn thêm nếp tẻ gì bởi cuộc sống thường không thuận theo những gì mình tính toán, anh để mọi thứ tự nhiên.

Vì Benly mới hơn một tuổi nên Bằng Kiều chưa tính đến việc sau này cho con út sang Mỹ học tập để có môi trường tốt hơn hay để bé ở Việt Nam. Anh chỉ nghĩ đơn giản, con còn bé, việc quan trọng nhất bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Ngoài giờ đi diễn, Bằng Kiều thích chơi với con, và không ngại ngần chăm con nhỏ. "Tôi quen rồi. Mọi thứ bây giờ cũng dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều" - anh khoe. Tuy nhiên Bằng Kiều thừa nhận, mỗi khi con dậy đêm quấy khóc thì "mẹ cháu thức là chính".

Bằng Kiều nói về con trai thứ 4 và lý do giấu kín bạn gái - Ảnh 4.

Về nỗi lo lắng kinh tế khi có 4 cậu con trai thì nam ca sĩ cũng cho biết việc đó chưa bao giờ là sức ép kinh tế lên cuộc sống của anh.

"Trời sinh voi, trời sinh cỏ, miễn là mình còn có sức để lao động. Thực ra con tôi cũng không có gì đặc biệt hơn con người khác, tôi cũng nuôi chúng như con những người khác thôi. Rất nhiều gia đình đông con vẫn sống bình thường, vui vẻ", Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều cho biết, đi qua mùa dịch bản thân anh đã thay đổi nhiều về cảm xúc cũng như cách nhìn nhận về cuộc sống. Theo nam ca sĩ, điều anh cảm nhận đầu tiên khi đi qua những tháng ngày u ám là thấy mình may mắn, vì vẫn khoẻ mạnh, được nhìn thấy những người thân yêu của mình, vẫn được tận hưởng những điều bình thường mà đã có lúc tưởng chừng như không bao giờ thấy nữa.

Bằng Kiều nói về con trai thứ 4 và lý do giấu kín bạn gái - Ảnh 5.

"Tôi biết ơn từ những cái rất nhỏ mà những người xung quanh dành cho mình trong những lúc khó khăn. Có thể sau này một thời gian nữa, người ta sẽ nguôi ngoai quên đi nhưng trong thời điểm này, hẳn mọi người vẫn thấy sự chia sẻ lớn lao thế nào để chúng ta cùng nhau đi qua gian khó của đại dịch. Đó là những trải nghiệm rất sâu sắc giúp chúng ta nhận ra, sự chia sẻ yêu thương vẫn là những điều quý giá nhất trong đời sống. Nếu không có những điều đó, không biết mọi chuyện còn khủng khiếp đến mức nào. Đó cũng là lý do để âm nhạc của Người tình ft Bằng Kiều lần này hướng đến sự chia sẻ và yêu thương", anh trải lòng.

Sau gần 3 năm im ắng vì đại dịch, sắp tới đây Bằng Kiều sẽ trở lại với "Người tình in concert". Live concert đánh dấu sự trở lại của Bằng Kiều sau gần 3 năm đại dịch sẽ được diễn ra lúc 20h, ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm