Bằng chứng mới gây sốc trong vụ án "hoa hậu nhí" tiết lộ hung thủ thứ 2

Afamily/ Tri thức trẻ, Theo 11:30 30/10/2016

Kết quả ADN trong quần lót của hoa hậu nhí đã tiết lộ thêm nhiều điểm nghi vấn mới khiến nhiều người bị sốc.

Vụ án xoay quanh cái chết của hoa hậu nhí nước Mỹ, JonBenet Ramsey 20 năm qua luôn trở thành nỗi ám ảnh của các nhà điều tra không chỉ của nước Mỹ mà của cả thế giới. Trước đó, như tin đã đưa trên chương trình tài liệu của kênh CBS, đã xác nhận cô bé xấu số này bị sát hại bởi chính anh trai của mình, Burke, 9 tuổi vào đêm Giáng sinh năm 1996 và sự việc sau đó bị che giấu bởi chính hai người làm cha mẹ.

Nguyên nhân xuất phát từ việc hoa hậu nhí JonBent thức dậy đi vệ sinh và đã cố gắng ăn vài miếng dứa của anh trai mình. Trong cơn cáu giận, Burke đã dùng đèn pin đánh vào đầu em gái mình.

Bằng chứng mới gây sốc trong vụ án hoa hậu nhí tiết lộ hung thủ thứ 2 - Ảnh 1.

Anh trai hoa hậu nhí bị nghi ngờ là người sát hại em gái mình.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa thể làm yên lòng những người quan tâm đến vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử này vì còn quá nhiều tình tiết chưa được giải đáp thỏa đáng. Mới đây, Daily Camera và 9 News đã đưa ra thông tin mới gây sốc liên quan đến vụ án này.

Theo đó, các chuyên gia pháp y đã xem xét các kết quả thí nghiệm và kết luận rằng người giết chết hoa hậu nhí ít nhất là hai người. Bởi vì mẫu ADN thu được từ quần lót của hoa hậu nhí cho thấy là có nhiều hơn một người và không phải là một cá nhân riêng lẻ nào.

William Thompson, một giáo sư về tội phạm học, luật pháp và xã hội tại Đại học California, cho biết "chắc chắn có thể" đã có một kẻ khác đột nhập vào nhà để giết hại hoa hậu nhí JonBenet và cũng không ngoại trừ việc bố mẹ hoa hậu nhí có liên quan trực tiếp đến cái chết của cô bé.

Bằng chứng mới gây sốc trong vụ án hoa hậu nhí tiết lộ hung thủ thứ 2 - Ảnh 2.

Cha mẹ của hoa hậu nhí không thoát khỏi nghi ngờ giết con gái họ.

Trong khi đó, ông John Ramsey, cha của cô gái, đã từ chối lời mời tham gia một cuộc phỏng vấn, viết trong một email rằng "chúng tôi đã nói tất cả những gì có thể nói" về vụ việc. Mẹ JonBenet, bà Patsy Ramsey, qua đời ở 49 tuổi vì bệnh ung thư buồng trứng trong năm 2006.

Anh trai của cô bé, Burke Ramsey, bây giờ 29 tuổi thì đã đệ đơn kiện một nghiên cứu bệnh học pháp y nói rằng anh đã giết chết em gái mình, với tội danh phỉ báng vào đầu tháng này. Mặc dù vậy, với kết quả ADN mới thu được, nhiều người tin rằng chân tướng của vụ án sẽ sớm được làm rõ trong thời gian sắp tới.

Bằng chứng mới gây sốc trong vụ án hoa hậu nhí tiết lộ hung thủ thứ 2 - Ảnh 3.

Vụ án 20 năm sắp đi đến hồi kết?

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm