Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 22/01/2022

Đây là những lý do khiến Choi Woo Sik cực kỳ phù hợp với vai Choi Woong mà không diễn viên nào có thể thay thế.

Nam chính Choi Woong do Choi Woo Sik thủ vai trong bộ phim Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ những đặc điểm đậm chất "bạn trai nhà người ta". Mấy ai biết được rằng, nam diễn viên Choi Woo Sik cũng có những nét tính cách và đặc điểm không khác gì nguyên mẫu nhân vật Choi Woong.

Điều đầu tiên mà ai cũng phải công nhận đó là Choi Woong chính là ông hoàng biểu cảm. Từ những tập đầu tiên cho tới khi bộ phim đã gần đi đến hồi kết thì cách thể hiện cảm xúc của anh chàng vẫn vô cùng đa dạng và mới mẻ. Từ những khoảnh khắc vui đùa, ăn uống hay thậm chí là những lúc trông rất "ngố" cũng rất khác biệt. Những biểu cảm này phải chăng đã được góp nhặt từ cuộc sống đời thường của Choi Woo Sik?

Chưa kể, thỉnh thoảng Choi Woo Sik và Choi Woong có những hành động hết sức khó hiểu khiến người xem và cả những đồng nghiệp xung quanh "cười bò" với những khoảnh khắc hài hước này.

Có thể nhiều khi Choi Woong hay Choi Woo Sik hay "tấu hề", đùa giỡn nhưng một khi đã nghiêm túc thì trở về hình dáng một quý ông bảnh bao và khí chất.

Còn đối với nữ chính Yeon Soo, Choi Woong luôn dành một tình yêu chân thành, quan tâm và để ý tới cô từng chi tiết nhỏ. Điều này cũng được lặp lại với Da Mi, ở những video được đăng tải về hậu trường quay phim, khán giả nhận ra Choi Woong luôn dành sự quan tâm đặc biệt với bạn diễn của mình qua từng cử chỉ.

Đón xem các diễn biến cuối cùng của bộ phim Our Beloved Summer vào tối thứ 2 và thứ 3 tuần tiếp theo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bang-chung-choi-woo-sik-dich-thi-la-choi-woong-ngoai-doi-thuc-tu-bieu-cam-hanh-dong-cho-toi-cach-cham-soc-kim-da-mi-deu-y-chang-20220121202808996.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm