"Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh" lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong "té" gấp!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 14/12/2020

Chắc phải trừ Kim Hạn 10 điểm thanh lịch vì màn ứng xử đi vào lòng đất ở cảnh hôn trong Kim Tịch Hà Tịch mất thôi!

Những câu chuyện đằng sau ống kính luôn là chủ đề thú vị đối với khán giả mỗi khi được nhắc tới. Tuy nhiên câu chuyện về nụ hôn giữa Tôn Di và Kim Hạn trong bộ phim Kim Tịch Hà Tịch lại không như thế, không mang tới tiếng cười cho người nghe mà chỉ có những sự phẫn nộ, bức bối bởi cách ứng xử của bạn diễn nam. Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, Tôn Di chia sẻ rằng sau khi quay xong cảnh hôn thì miệng của cô hoàn toàn bị tê liệt bởi trước đó Kim Hạn đã ăn tôm hùm đất vị cay. Cảnh quay này khiến cho nữ diễn viên mãi mãi không thể quên.

Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 1.

Tôn Di chia sẻ về chiếc miệng "nặng mùi" của Kim Hạn

Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 2.

Cả hai đóng chung Kim Tịch Hà Tịch

Sau khi đoạn phỏng vấn của Tôn Di được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã ngay lập tức bày tỏ sự bất bình đối với hành động của Kim Hạn, cho rằng nam diễn viên ngay cả phép lịch sự tối thiểu cũng không hiểu.

Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 3.
Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 4.
Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 5.
Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 6.

Khán giả bày tỏ sự bất bình đối với cách hành xử của Kim Hạn (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Kim Hạn cũng đã từng dính lùm xùm tương tự đối với Bành Tiểu Nhiễm khi hút thuốc trước mặt cô và ngay sau đó trực tiếp quay cảnh hôn với nữ diễn viên. Nếu như là lần đầu tiên thì khán giả hoàn toàn có thể thông cảm được. Thế nhưng Kim Hạn lại mắc phải một lỗi nhiều lần thế này thì quả thật rất khó để mọi người bỏ qua cho anh. 

Một số bình luận khác của cư dân mạng:

- Tôi xem phim thì thấy trước khi quay phim họ còn súc miệng, đánh răng,... Cái cậu này bị làm sao vậy?

- Không hề thấy sự tôn trọng nào dành cho bạn diễn ở đây.

- Buồn nôn quá đi.

- Chuyên nghiệp lên được không, người ta là con gái mà còn làm như thế.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Kim Tịch Hà Tịch kể về Phùng Tịch và Bàng Ngọc vốn là huynh đệ chí cốt vào sinh ra tử nhưng vì sự xuất hiện của một nữ nhân tên Đông Nguyệt mà cả hai âm dương đôi đường. Về sau dưới sự nỗ lực của Đông Nguyệt cả hai huynh đệ họ đã hóa giải được sự hiểu lầm, cùng nhau phò tá Bàng Ngọc trở thành đại minh quân.

Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn trai Triệu Lệ Dĩnh lại gây phẫn nộ: Ăn tôm hùm vừa cay vừa nặng mùi rồi để đó đi quay cảnh hôn, bạn diễn đóng xong té gấp! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm