Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng (2020)

"Bạn trai" Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 28/03/2020

Rất nhiều khán giả nhận định, mối quan hệ tri âm tri kỷ của hai mỹ nam trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang có nguy cơ trở thành nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Trình thiếu gia bị rạn nứt.

Nguyên tác Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vốn là một tác phẩm đam mỹ, thế nhưng khi vào tay Vu Chính, vị biên kịch tài ba đã biến mối quan hệ của hai nam chính trở thành tình huynh đệ. Tuy nhiên, suốt những tập phim đã lên sóng, khán giả vẫn có thể dễ dàng nhận thấy ánh mắt “tóe lửa tình” mà hai vị nam thần dành cho nhau.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 1.
Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 2.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thiếu gia nhà họ Trình và đào kép Trương Tế Nhị khiến mọi thứ thay đổi.

Từ khi Trương Tế Nhị (Doãn Chính) bước vào cuộc đời Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh), mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Thiếu gia họ Trình như gặp đúng crush và rồi mải mê trong cuộc tình ngang trái mà bỏ bê vợ con. Về phần ông chủ Trương cũng chẳng phải dạng vừa, mỗi lần hát kịch là một lần đong đưa với “bạn trai”, thậm chí còn không ngừng làm mình làm mẩy để lấy cớ gặp nhau.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 3.

Hai mỹ nam không ngừng trao nhau những ánh nhìn đắm đuối.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 4.
Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 5.

Cứ đáng yêu như vậy bảo sao người ta không si mê chứ.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 6.

Lại ăn ư?

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 7.

Trong mắt Trình thiếu gia, Trương Tế Nhị dễ thương như trẻ con vậy đấy.

Đỉnh điểm là khi mợ hai Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) có động thái “dằn mặt”, Trương Tế Nhị cũng ngay lập tức tỏ thái độ với Trình Phượng Đài, còn ra vẻ giận dỗi chẳng thèm quan tâm. Thế nhưng, với hình tượng là mẫu đàn ông hoàn hảo trong mắt chị em, Trình thiếu gia thực sự rất giỏi dỗ dành người khác. Và dường như Trình Phượng Đài đã được tập luyện quá nhiều khi có cô vợ hở ra là xị mặt, nên chuyện đào kép họ Trương hờn dỗi cũng chẳng làm khó được anh.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 8.

Người ta mới “dằn mặt” có tí xíu thôi mà đã đi mách chồng chị rồi ư?

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 9.

Đi về nhà mà hỏi cô vợ khéo ăn khéo nói của anh nhé.

Đến lúc được Trình Phượng Đài dỗ ngọt, đào kép họ Trương tiếp tục rót mật vào tai “bạn trai” khi khẳng định tình nguyện bị mợ hai mắng chửi chứ không muốn cắt đứt với Trình thiếu gia. Ngay lập tức, câu nói sặc mùi Tuesday của ông chủ Trương đã lọt vào tầm ngắm của dân tình vì nghe cứ giống như đang ngầm tuyên chiến với mợ hai nhà họ Trình vậy. Tất nhiên, theo lời biên kịch Vu Chính thì giữa họ hoàn toàn không hề có gì mờ ám cả, nhưng ai mà biết được “ma ăn cỗ lúc nào”.

Bước đầu thì kêu gọi đầu tư vào gánh hát, rồi dùng sự đáng yêu vốn có của mình để quyến rũ chồng người ta, biết đâu một ngày đẹp trời, Trương Tế Nhị lại bước chân vào nhà họ Trình với danh nghĩa vợ lẽ của Trình Phượng Đài? Mợ hai mà không hành động ngay thì chuyện chồng mợ bị bẻ cong giới tính cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 10.

Đúng là muốn dỗ “người yêu” thì cứ phải cho ăn no.

Bạn trai Huỳnh Hiểu Minh ngầm tuyên chiến ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn mất chồng như chơi - Ảnh 11.

Một lời tuyên chiến ngầm dành cho mợ hai đây ư?

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm