Bạn trai DJ Mie (Rap Việt) bị Trường Giang bóc mẽ "yêu đương mà không dám nhận"

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 15:45 19/08/2020

Tuy nhiên, không cần Hồng Thanh xác nhận trên sóng truyền hình thì bằng chứng yêu đương của anh chàng & Mie vẫn tràn ngập khắp mạng xã hội rồi!

DJ Mie (tên thật: Trương Tiểu My, sinh năm 1995) đang là cái tên hút fan không kém gì các HLV, BGK và MC Trấn Thành tại chương trình Rap Việt. Cô nàng ghi điểm tuyệt đối nhờ khuôn mặt xinh xắn đúng chuẩn "búp bê DJ" cùng phong cách cá tính, quyến rũ.

Nửa kia của Mie là Hồng Thanh - quán quân Cười Xuyên Việt 2017. Được biết, cặp đôi này mới bắt đầu hẹn hò từ tháng 3 năm nay. Vừa qua, những người theo dõi cặp đôi truyền tai nhau thông tin vào tháng 7, Hồng Thanh bất ngờ cầu hôn Mie tại một quán cà phê lãng mạn và nàng DJ xinh đẹp đã nói lời đồng ý.

Bạn trai DJ Mie (Rap Việt) bị Trường Giang bóc mẽ yêu đương mà không dám nhận - Ảnh 1.
Bạn trai DJ Mie (Rap Việt) bị Trường Giang bóc mẽ yêu đương mà không dám nhận - Ảnh 2.

Mie và bạn trai Hồng Thanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, cặp đôi vừa cùng nhau tham gia chương trình Chọn Ai Đây. Khi Trường Giang bảo ai thắng cũng được, hết thú vị vì phần thưởng sẽ quy về một mối, Hồng Thanh lập tức biện minh: "Không có, em xin đính chính là tài khoản ngân hàng thì mỗi đứa xài một thẻ". Nhưng Huỳnh Lập hỏi thẻ đó ai xài thì nam diễn viên hài liền chỉ tay về phía... bạn gái Mie.

Hồng Thanh ngượng ngùng khi được hỏi về mối quan hệ với DJ Mie. (Clip: HTV Entertainment)

Tiếp theo, MC Trường Giang hỏi: "2 bạn là 1 cặp đúng không?" thì Hồng Thanh lém lỉnh: "Tụi em chơi chung một cặp là em đấu với Mie. Còn ở ngoài thì tụi em hay làm chung một cặp với nhau". Huỳnh Lập bèn thở dài, còn Trường Giang chỉ biết nói: "Đàn ông mà không dám nhận". 

Tuy nhiên, không cần Hồng Thanh xác nhận trên sóng truyền hình thì bằng chứng yêu đương của cả 2 vẫn tràn ngập khắp mạng xã hội rồi!

Bạn trai DJ Mie (Rap Việt) bị Trường Giang bóc mẽ yêu đương mà không dám nhận - Ảnh 4.

Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14