Bạn trai cũ Hòa Minzy lộ diện với mái tóc dài, thể hiện màn hát chứng minh sự “yếu đuối”?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 22/04/2022

Bạn trai cũ Hòa Minzy gây nhiều bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc dài.

Kể từ thời điểm công bố chia tay, Hoà Minzy và bạn trai cũ Minh Hải đều đang có cuộc sống riêng của mỗi người. Nếu như giọng ca Rời Bỏ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi diễn hay bên bé Bo thì Minh Hải lại đăng tải giây phút cuộc sống tại Úc. Mới đây, đích thân Minh Hải còn chia sẻ diện mạo mới khi xuất hiện với mái tóc dài khiến nhiều người bất ngờ. 

Clip mới nhất được Minh Hải đăng tải

Trong đoạn clip, Minh Hải đã có mặt trong buổi tiệc cùng bạn bè. Anh lộ diện với mái tóc dài khác lạ so với hình ảnh thường thấy. Không chỉ vậy, bạn trai cũ Hoà Minzy còn thể hiện những câu hát đầy da diết với ca khúc Yếu Đuối - một bản hit của Hoàng Dũng. Việc đăng tải đoạn clip hát ca khúc này lập tức được cộng đồng mạng quan tâm. Trên dòng trạng thái, Minh Hải viết: "Ở một diễn biến khác. Tóc dài nhìn cũng nghệ ấy chứ".

Minh Hải gây bất ngờ với mái tóc dài lạ hoắc

Anh thể hiện những câu hát trong ca khúc Yếu Đuối

Trước đó, Minh Hải cũng khiến dân mạng hoang mang khi đăng tải hình ảnh để lộ đôi mắt khá sưng, vằn đỏ và ngân ngấn nước, trông có vài phần suy sụp. Dù không biết lý do là gì nhưng nhiều người cho rằng đây là trạng thái của một người đã khóc nhiều ngày. 

Bạn trai cũ Hòa Minzy lộ diện với mái tóc dài, thể hiện màn hát chứng minh sự “yếu đuối”? - Ảnh 4.

Story trước đó của Minh Hải - bạn trai cũ Hoà Minzy

Bạn trai cũ Hòa Minzy lộ diện với mái tóc dài, thể hiện màn hát chứng minh sự “yếu đuối”? - Ảnh 5.

Sau khi công bố chuyện chia tay, hiện cả Hoà Minzy và Minh Hải đều đang ổn với cuộc sống riêng

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/ban-trai-cu-hoa-minzy-lo-dien-voi-mai-toc-dai-the-hien-man-hat-chung-minh-su-yeu-duoi-20220422195503387.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm