Bắn tiếng Anh tằng tằng, Wiwi (Việt Nam) vẽ ra chiến thuật loại đối thủ cực đỉnh khiến host chỉ biết gật gù khen ngợi

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:02 12/10/2021

Cô gái Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu không kiêng nể ở SupermodelMe.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả quê nhà, 2 đại diện Việt Nam tại show thực tế châu Á SupermodelMe đã thể hiện khá tốt ngay tập mở màn. Nếu như Á quân The Face Vietnam Quỳnh Anh được khen tới tấp bởi phong thái đậm chất người mẫu cùng màn thể hiện cực tốt trong phần chụp hình nội y thì đại diện còn lại - Wiwi Nguyễn có cá tính vô cùng ấn tượng.

Nữ người mẫu sinh năm 1997 thể hiện khá mạnh mẽ trong thử thách thể lực và là một trong những nhân tố mang lại chiến thắng cho team. Đặc quyền của đội thắng cuộc là được sắp xếp thứ tự cho buổi chụp hình, chính Wiwi là người đầu tiên đề nghị để thí sinh Singapore Claire lên chụp trước vì thấy cô nàng này kém nhất, chưa thể hiện hết mình nên dễ dàng bị loại.

Wiwi chia sẻ chiến thuật gây khó dễ cho đối thủ

Bắn tiếng Anh tằng tằng, Wiwi (Việt Nam) vẽ ra chiến thuật loại đối thủ cực đỉnh khiến host chỉ biết gật gù khen ngợi - Ảnh 2.

Chiến thuật tiếp theo là đẩy những người được đánh giá cao xuống chụp cuối vì họ sẽ phải sáng tạo ra nhiều tạo dáng mới khiến thử thách trở nên hấp dẫn hơn. Và chiến thuật của team Wiwi đã chính xác khi Claire là người bị loại đầu tiên.

Bắn tiếng Anh tằng tằng, Wiwi (Việt Nam) vẽ ra chiến thuật loại đối thủ cực đỉnh khiến host chỉ biết gật gù khen ngợi - Ảnh 3.

Claire bị loại đầu tiên y như dự đoán

Nguồn: SupermodelMe

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm