Bắn Tiếng Anh siêu đỉnh trên sóng VTV, cô bé 11 tuổi khiến cả Khánh Vy lẫn thầy Đặng Trần Tùng hết lời khen ngợi

Diệu Thu, Theo Helino 08:04 01/12/2019

Khán giả truyền hình đang vô cùng nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của cô bạn Nguyễn Ngọc Bình Minh (bé Bi) trong chương trình truyền hình tiếng Anh quốc dân - IELTS FACE-OFF (IFO) được giới trẻ yêu mến trên VTV7.

IELTS FACE-OFF đang là chương trình truyền hình thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý mạnh mẽ của khán giả ngay từ khi chính thức lên sóng. Không chỉ mang lại những kiến thức học thuật về IELTS, mang đến cho khán giả những cơ hội giá trị và trang bị những kỹ năng mềm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống, IFO còn là liều thuốc tinh thần mang lại năng lượng và cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ mỗi ngày. 

Không chỉ là một show truyền hình, IELTS FACE-OFF đã trở thành một nhịp cầu để giúp các bạn khán giả đến gần hơn với những nhân vật truyền cảm hứng, đến gần hơi với mục tiêu và ước mơ của chính mình. Để đến gần hơn với khán giả rất nhiều buổi offline với tên gọi IELTS Cafe đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam và IFO kỳ vọng là sẽ còn tiến xa và đến gần hơn nữa với khán giả ở nhiều nơi nữa để đem đến không chỉ kiến thức mà còn những nguồn cảm hứng mới, kỹ năng mới cho khán giả của mình, giúp các bạn tiến xa hơn trong cuộc sống không chỉ là tấm vé IELTS mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Sau nhiều tập phát sóng, IFO số đặc biệt lần này khiến nhiều khán giả vô cùng ngỡ ngàng và thích thú vì sự xuất hiện bất ngờ của vị khách mời nhí đặc biệt Nguyễn Ngọc Bình Minh (tên hay gọi là bé Bi), 11 tuổi và hiện đang sống với mẹ ở Hội An. Đây cũng là nhân vật khách mời của 2 mùa trước gây sốt với khả năng nói tiếng Anh rất lưu loát trong talkshow với thầy Đặng Trần Tùng.

Đặng Trần Tùng gặp gỡ cô bé 9 tuổi bắn tiếng Anh như gió ở Hội An.

Nguyễn Ngọc Bình Minh (bé Bi) là một nhân vật nhí tài năng, quay trở lại với chương trình IELTS FACE-OFF số đặc biệt lần này hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ vô vàn điều bất ngờ. Cách đây 2 năm, Bi đã truyền cảm hứng đến với nhiều bạn trẻ trong cuộc trò chuyện với thầy Đặng Trần Tùng từ những gì đơn giản nhất.

Nguyễn Ngọc Bình Minh đã có ước mơ trở thành một đạo diễn bởi cô bạn nghĩ rằng bản thân thật sự giỏi trong việc tưởng tượng. Bạn nhỏ này có một niềm đam mê mãnh liệt với phim ảnh, chưa hết bé Bi còn đưa ra những nhận xét hết sức thuyết phục đối với một số bộ phim được sản xuất ở châu Á. Rất nhiều người hâm mộ phải choáng ngợp trước khả năng nói tiếng Anh tự nhiên, lưu loát cũng như lập luận bản lĩnh đầy hiểu biết của cô bạn 11tuổi. 

Nguyễn Ngọc Bình Minh là một vị khách mời đặc biệt của IELTS FACE-OFF.

Bình Minh chia sẻ từ khi bắt đầu học tiếng Anh và đọc nhiều cuốn sách rất dày, bạn ấy đã đam mê những gì có trong đó đồng thời tưởng tượng như chúng đang hiện hữu thật sự.

Sự quay trở với vai trò là vị khách mời đặc biệt trong IELTS FACE-OFF mùa 4 của bé Bi có lẽ đang nóng hơn bao giờ hết. Tại chương trình, cùng với việc chia sẻ kiến thức về tiếng Anh và kinh nghiệm của bản thân, chắc chắn bé Bi sẽ mang đến những câu chuyện vô cùng thú vị và đầy ấn tượng. Hãy cùng đón xem điều gì đã từng khiến bé Bi uớc mơ trở thành chuyên gia trang điểm, rồi sau đó một cô bạn 11 tuổi quyết định trở thành đạo diễn trong tương lai và liệu rằng ngày hôm nay ước mơ đó có thay đổi không?

EXTRA TALK | Hành Trình Vươn Xa Đáng Ngưỡng Mộ Của Cô Bé Gây Sốt Với Khả Năng Bắn Tiếng Anh Đỉnh - Nguồn: VTV7,

#Tôi làm trái ngành

Sau nhiều năm mài đũng quần trên giảng đường Đại học với một chuyên ngành mà bạn nghĩ là ra trường sẽ thành công, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào? Có đang làm đúng ngành nghề mình học không? Bạn có lời khuyên gì cho các bạn học sinh chuẩn bị vào Đại học và những bạn sinh viên đang học Đại học. Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email Hocduong@kenh14.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày