Bạn thân SofM bất ngờ gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới

LC, Theo Nhịp Sống Việt 14:11 07/06/2021

FenFen, người bạn thân thiết của SofM sẽ đảm nhận vai trò trợ lý HLV của Suning.

Tuần qua, Suning chính thức thông báo đội hình tham dự LPL mùa Hè 2021. Nhưng mới đây, "Bầy sư tử" bất ngờ thông báo nhân sự mới chỉ vài tiếng trước khi có trận mở màn cùng Invictus Gaming. FenFen chính thức gia nhập Suning với vai trò trợ lý HLV.

Giới thiệu về nhân sự mới, Suning viết: "Là người đi đường giữa đầy kinh nghiệm từ năm 2016, FenFen đã thi đấu cho Suning, LNG, LGD, ES. Cậu ta có kinh nghiệm thi đấu phong phú và sự hiểu biết sâu sắc, độc đáo về LMHT. FenFen có thể giúp HLV trưởng phát triển những chiến thuật khác nhau. Đặc biệt hơn, FenFen là người có tính vui vẻ, hòa đồng và rất tích cực".

Bạn thân SofM bất ngờ gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới - Ảnh 1.

FenFen gia nhập Suning

Đáng chú ý, sự xuất hiện của FenFen hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ảnh hưởng tích cực tới SofM. Bởi tay chơi sinh năm 1998 là người bạn thân thiết của SofM tại Trung Quốc. Cả 2 ở chung phòng tại gaming house khi thi đấu cho LNG Esports và là cặp đôi đi rừng - đường giữa đầy ăn ý.

Đáng chú ý, trong ngày SofM quyết định chia tay LNG Esports, FenFen đã tỏ ra vô cùng buồn bã. Anh liên tiếp chia sẻ những thông tin về SofM trên trang Weibo cá nhân. "Từ nay, không được mua trà sữa cho SofM nữa rồi", FenFen tiếc nuối vào ngày SofM rời LNG.

Bạn thân SofM bất ngờ gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới - Ảnh 2.

FenFen ôm SofM sau chiến thắng trước Invictus Gaming tại LPL mùa Hè 2019

Trong tâm thư chia tay SofM, FenFen là một trong cái tên được anh nhắc tới nhiều nhất ngoài Flandre. "Hôm nay, FenFen hát bài 'huy đệ, gửi anh cái ôm tiễn biệt'. Xong SofM bước lên để ôm FenFen 1 cái. Ở đâu thì FenFen cũng là bạn cùng phòng của SofM, gọi SofM dậy, rủ SofM đi ăn và bảo là mày ở đâu thì tao ở đó", SofM chia sẻ trong tâm thư.

Quả thực, sau hơn 1 năm xa cách thì SofM và FenFen đã cùng nhau khoác chung màu áo Suning. Dù thành tích của FenFen không quá nổi bật khi thi đấu tại LPL nhưng chắc chắn, anh là một trong những tay chơi đường giữa hàng đầu và có kinh nghiệm thi đấu.

Bạn thân SofM bất ngờ gia nhập Suning trước thềm mùa giải mới - Ảnh 3.

SofM và FenFen là đôi bạn thân thiết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm