Bạn thân như Trung Quân: Vừa ra MV đã làm lộ bí mật Nhã Phương đang mang thai và còn "tố" bạn seen tin nhắn

1M53, Theo Helino 14:57 16/11/2018

Trung Quân mới ra MV mới đấy cho bạn nào còn chưa biết.

Cũng đã một thời gian kể từ khi Nhã Phương và Trường Giang trở thành vợ chồng. Sau rất nhiều lùm xùm khi còn đang yêu, cho đến khi tổ chức đám cưới, cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang ngày càng trở nên kín tiếng hơn trước truyền thông để vun vén hạnh phúc gia đình.

Thế nhưng sự quan tâm của khán giả dành cho đôi vợ chồng son này đúng là chưa bao giờ giảm xuống. Mọi thông tin về Trường Giang và Nhã Phương đều làm khán giả hết sức tò mò. Nhất là sau khi cưới thì cuộc sống tân hôn của cặp đôi là điều mà ai cũng muốn "hóng hớt". Và dường như không để chúng ta quá đói khát tin tức, thi thoảng ta lại được thấy một vài điều về Nhã Phương thông qua... bạn thân.

Quân với Phương là đôi bạn thân...

Đúng là showbiz mà, nhìn quanh thấy ai cũng thân. Nguyễn Trần Trung Quân từng mời Nhã Phương đóng trong MV "Trong trí nhớ của anh" và trở thành bạn thân của nhau. Thế rồi trong buổi họp báo ra mắt MV mới nhất, bạn thân Trung Quân lại bất ngờ lỡ lời nói rằng: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Bất ngờ chưa... Khi mà vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang còn chưa tiết lộ tin vui với ai, tất cả chỉ dừng ở lời đồn đoán thì đã có Trung Quân ở đây xác nhận hộ khán giả luôn rồi.

Chưa hết, bạn thân Trung Quân sau khi lỡ miệng làm lộ Nhã Phương mang thai cũng đã cập nhật thêm về tình cảm bè bạn của hai người. Làm lộ bí mật của gia đình Giang Phương thế xong liệu có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ bạn bè thân thiết của hai người không?

Ồ chắc là có đấy. Vì Trung Quân đã chia sẻ rằng, anh nhắn tin xin lỗi Nhã Phương nhưng chỉ nhận lại chữ "seen".

Bạn thân như Trung Quân: Vừa ra MV đã làm lộ bí mật Nhã Phương đang mang thai và còn tố bạn seen tin nhắn - Ảnh 2.

Có vẻ như, một tình bạn thân trong showbiz đã rạn vỡ.

Còn bạn, bạn đã xem MV mới của Trung Quân chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm