Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam "chặt đẹp" Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/12/2021

Đúng là hội chị em của Lisa không đùa được đâu. Lộ diện sương sương đã giành lấy spotlight hết phần thiên hạ.

Dù có màn debut solo bùng nổ trong năm nay nhưng thật đáng tiếc khi Lisa (BLACKPINK) lại không góp mặt trong các buổi nhạc hội cuối năm. Tuy nhiên, Lisa vắng bóng thì Thailine vẫn có một đại diện khác vô cùng nổi bật góp mặt là Minnie của (G)I-DLE.

Tại SBS Gayo Daejun vừa qua, cô nàng có màn xuất hiện trên sân khấu cover FICTION (BEAST) cùng với Ryujin (ITZY), Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) và Isa (STAYC). Đây cũng là sự trở lại sân khấu đầu tiên của Minnie sau 10 tháng vắng bóng kể từ đợt (G)I-DLE quảng bá HWAA. Mặc dù trình diễn cùng loạt tên tuổi hot của dàn idol thế hệ mới, nhưng Minnie vẫn thể hiện vô cùng nổi trội. Cô nàng trở thành hot topic được bàn tán sôi nổi sau khi chương trình lên sóng.

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam chặt đẹp Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4! - Ảnh 1.

Hình ảnh "soái tỷ" đầy mê đắm của Minnie trên sân khấu cover hit FICTION (BEAST)

Fiction Cover - Minnie ( FanCam SBS Gayo Daejeon 25/12/2021)

Trong số 4 cô gái, Minnie được khen ngợi là người thể hiện rõ nhất vibe của bài hát. Với ánh mắt ma mị, động tác vũ đạo linh hoạt, mỗi phân đoạn của Minnie đều toát ra thần thái lôi cuốn cực ngầu. Đến cả tỷ lệ cơ thể cùng gương mặt "soái tỷ" ngời ngời cũng đều được ca tụng là quá sức điên đảo.

Từng ánh mắt, biểu cảm đều hết sức xuất sắc

Phong thái ngầu đét của cô nàng khiến cư dân mạng phải thốt lên lời khen quá "đẹp trai"

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam chặt đẹp Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4! - Ảnh 6.

Cô nàng còn sở hữu một tỷ lệ cơ thể ấn tượng mặt nhỏ, eo thon, đường hông nổi bật

Nhờ đó mà fancam của Minnie cực kỳ hút view. So ra về danh tiếng hiện này thì cô nàng quả thực có phần lép vế với những cái tên hot như Ryujin hay Wonyoung. Thế nhưng lần này màn thể hiện "quậy đục nước" của bạn thân Lisa đã xuất sắc giành lấy spotlight, "chặt đẹp" cả dàn idol nữ Gen 4 để vươn lên vị trí đầu bảng với fancam có nhiều lượt xem nhất SBS Gayo Daejun 2021.

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam chặt đẹp Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4! - Ảnh 7.

Trong khi Minnie đạt được hơn 170 nghìn lượt xem thì các cô gái ITZY chỉ có con số khiêm tốn vài chục ngàn

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam chặt đẹp Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4! - Ảnh 8.

Dàn tân binh mới nổi STAYC, IVE cũng không đọ lại khi lượt xem đều hết sức lẹt đẹt. Duy nhất có Wonyoung là bật lên với hơn 90 nghìn lượt xem nhưng cũng chỉ cũng bằng một nửa Minnie

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) oanh tạc sân khấu, lượt xem fancam chặt đẹp Ryujin, Wonyoung cùng loạt idol nữ Gen 4! - Ảnh 9.

Đúng là hội chị em của Lisa không đùa được đâu!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm