Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn "tiên tri" hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không?

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 23/11/2020

Người nổi tiếng kín đáo như Tuấn Anh cũng đăng story tự tiên đoán cho chuyện tình cảm của mình như này thì hẳn là sốt ruột ít nhiều rồi đây này.

Giống với Công Phượng, hội bạn thân ở CLB HAGL của anh chàng như Tuấn Anh, Xuân Trường cũng cực kì kín kẽ chuyện đời tư, hiếm khi xuất hiện trên MXH. Bởi vậy mà mới đây, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi thấy Tuấn Anh tham gia vào màn "xả" ảnh hậu đám cưới của dàn khách mời.

Theo đó, anh chàng đăng liên tiếp 3 story chụp cùng đàn em Thanh Hậu tại tiệc cưới của bạn thân, cả 2 đều cười phớ lớ khi được ai đó chụp ảnh. Đặc biệt, đính kèm với những khoảnh khắc này, Tuấn Anh còn viết cực hài hước: "Series quick reaction (loạt phản ứng nhanh - PV) khi chị Mèo giơ máy chụp trộm, còn hoa thì ai nhét vào tay mình ấy chứ mình không có biết. Chắc sắp tới chuẩn bị lượt đứa em này rồi". 

Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn tiên tri hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không? - Ảnh 1.

Tuấn Anh cực hiếm khi xuất hiện trên MXH

Chuẩn đét hai người cưới, nhiều người vui luôn

Xem ra nhìn bạn thân thành "chồng người ta" còn mình được nhét hoa vào tay thế này, Tuấn Anh cũng đang nôn nao đến lượt lắm rồi nhỉ? Tuy nhiên với sự kín tiếng từ trước đến nay, chàng cầu thủ vẫn chưa từng một lần công khai hẹn hò với bất kì cô gái nào.

Trước đó Tuấn Anh cũng là một thành viên trong dàn bê tráp nam xịn sò của Công Phượng. Cùng với anh chàng còn có Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Đức Lương, Hồ Tấn Tài và Nguyễn Trung Tín.

Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn tiên tri hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không? - Ảnh 3.

Tuấn Anh góp mặt trong dàn bê tráp nam của đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn tiên tri hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không? - Ảnh 4.

Được biết cặp đôi từng được đánh giá là 1 cặp bài trùng cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời

Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn tiên tri hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không? - Ảnh 5.

Dù là cấp CLB hay ĐTQG thì Công Phượng và Tuấn Anh vẫn cực kì thân thiết

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thân kín tiếng của Công Phượng có phát ngôn tiên tri hậu đám cưới, dân tình hóng xem có thành sự thật không? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm