Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng "dằn mặt" khi nằm sân

GN, Theo Trí Thức Trẻ 08:53 06/07/2020

Hậu vệ Văn Kiên đã có một trận đấu vô cùng vất vả, đặc biệt là trong hiệp 2 khi bị Đức Chiến kèm chặt. Cầu thủ của Hà Nội FC đã không giữ được sự bình tĩnh trong một tình huống mà đối thủ sử dụng tiểu xảo.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC (5/7) diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt.

Văn Kiên, trong một ngày được đôn lên đá tiền vệ đã có một trận đấu vô cùng vất vả. Đặc biệt là trong hiệp hai, khi anh đối mặt với Đức Chiến, cầu thủ có lối đá mạnh mẽ, quyết liệt hơn hẳn Văn Thiết. 

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 3.

Văn Kiên liên tục phải nhận những pha vào bóng mang tính "dằn mặt" của đối thủ.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 4.

Một tình huống Đức Chiến dùng tay để cản pha đột phá của Văn Kiên.

Tác động của Đức Chiến là đủ để khiến Văn Kiên chậm lại mà không phạm luật. Các cầu thủ áo đỏ có đủ thời gian để áp sát. 

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 6.

Tuy nhiên Văn Kiên vẫn vô cùng nóng giận trước hành động có phần tiểu xảo này của đàn em.

Bùi Tiến Dũng lập tức ra mặt nói chuyện thay đồng đội. 

Sau đó không lâu, Tiến Dũng còn có một hành động "dằn mặt" khác khi cho rằng Văn Kiên cố tình nằm sân để yêu cầu trọng tài cho hưởng một quả đá phạt. 

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 9.

Bùi Tiến Dũng cũng liên tục có những pha cản phá quyết liệt trong trận đấu.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 10.

Rimario hậm hực sau một pha phạm lỗi của Tiến Dũng.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 11.

Sau trận, người bạn cùng phòng của Văn Kiên ở CLB Hà Nội, Đình Trọng đã gặp Bùi Tiến Dũng và nói: "Ông đá bóng toàn đánh người. May cho ông là tôi không ở trên sân đấy".

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 12.

Với NHM, họ đã được chứng kiến một trận derby rực lửa thực sự của thủ đô.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục dính đòn đau, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt khi nằm sân - Ảnh 13.

Các trọng tài đã có một ngày làm việc vất vả nhưng tròn trách nhiệm, xử lý hợp tình và hạn chế những cái đầu nóng trên sân. Chung cuộc hai đội hòa nhau 1-1.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm