Bạn thân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trong bệnh viện, xót xa tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

AN, Theo Tổ quốc 14:15 28/03/2020

Theo bạn thân của Mai Phương, hiện sức khoẻ của cô vẫn chưa có dấu hiệu khả quan sau thời gian tích cực điều trị trong bệnh viện.

Sau hơn 1 năm điều trị bệnh ung thư phổi, Mai Phương đã quay trở lại với công việc khi tham gia các chương trình, dự án nhỏ lẻ. Tuy nhiên từ cuối năm 2019, nữ diễn viên phải tái nhập viện để điều trị do bệnh tình trở nặng. Cho tới mới đây, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ hình ảnh của cô trong bệnh viện, kèm chia sẻ tiết lộ tình hình sức khoẻ nữ diễn viên.

Mặc dù trong bức ảnh, nữ diễn viên nở nụ cười tươi tắn nhưng theo người bạn này tiết lộ, hiện sức khoẻ của cô đang rất yếu và đau đớn sau mỗi lần vào thuốc. "Dù cơ thể đang rất yếu và đau đớn sau mỗi lần vô thuốc vì căn bệnh quái ác, nhưng bàn tay ốm yếu ấy đã nắm chặt lấy tay anh, giọng yếu ớt: Cố lên anh nhé! Em sẽ luôn ủng hộ anh hết mình. Em tin anh sẽ làm tốt", bạn thân của Mai Phương cho biết. Hiện chia sẻ này đang làm bạn bè, khán giả không khỏi lo lắng cho Mai Phương và liên tục gửi lời động viên cô tiếp tục cố gắng.

Bạn thân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trong bệnh viện, gây xót xa khi tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại  - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương trong bệnh viện được một người bạn chia sẻ.

Bạn thân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trong bệnh viện, gây xót xa khi tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại  - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Hoà Hiệp cũng làm khán giả hoang mang khi dành chia sẻ bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Mai Phương.

Bạn thân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Mai Phương trong bệnh viện, gây xót xa khi tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã tái nhập viện để điều trị từ cuối năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm