Bạn thân bất ngờ công khai ảnh cũ của Song Hye Kyo, nhan sắc lại trở thành chủ đề nóng

king mi, Theo trí thức trẻ 08:55 19/06/2022

Ở độ tuổi ngoài 20, Song Hye Kyo cực kỳ xinh đẹp rực rỡ.

Mới đây, bạn thân của Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân những tấm ảnh cũ của mình cùng người đẹp họ Song. Cô chia sẻ: "Những bức ảnh tôi tìm thấy trong mục 'người nổi tiếng' được làm việc khắp nơi trên thế giới với những nghệ sĩ tuyệt vời nhất. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Được biết, đây là người bạn thân thiết của Song Hye Kyo, cả hai từng có nhiều dịp hợp tác khi chụp hình tạp chí và giữ mối quan hệ suốt 1 thời gian dài.

Bạn thân bất ngờ công khai ảnh cũ của Song Hye Kyo, nhan sắc lại trở thành chủ đề nóng - Ảnh 2.
Bạn thân bất ngờ công khai ảnh cũ của Song Hye Kyo, nhan sắc lại trở thành chủ đề nóng - Ảnh 3.

Những tấm ảnh được người này chia sẻ được chụp từ khá lâu, gần 20 năm trước nhưng vẫn được lưu giữ vô cùng cẩn thận. Song Hye Kyo cũng vui vẻ bình luận: "Hồi đó chúng ta đều trẻ ghê".

Trong ảnh, Song Hye Kyo khi ấy mới ở độ tuổi ngoài 20, khoảng thời gian trẻ trung rực rỡ của người đẹp. Rất nhiều người xuýt xoa khi thấy nhan sắc rực rỡ của nữ diễn viên họ Song trong quá khứ. Nhiều người còn bình luận, Song Hye Kyo xứng đáng là nữ thần sắc đẹp vì vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên.

https://afamily.vn/ban-than-bat-ngo-cong-khai-anh-cu-cua-song-hye-kyo-nhan-sac-lai-tro-thanh-chu-de-nong-20220619001034683.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm