Quiz

Bạn sở hữu nét thị phi của "Drama queen" nào? Bài Quiz này sẽ đưa bạn tới "trùm cuối" ồn ào nhất nhì Vbiz đấy?

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/01/2021

Ẩn sâu trong mỗi con người là một "Drama queen" đầy những thị phi, chỉ cần chờ cơ hội là bùng nổ ngay tức thì. Chính bài Quiz này sẽ giúp bạn hình dung được rõ ràng nhất.

  Có người gọi showbiz là... nồi lẩu thập cẩm với đủ loại, đủ kiểu dáng và hình thái của thị phi. Cũng từ làng giải trí này, có lắm ngôi sao được dân mạng phong tặng danh hiệu "Drama queen" bởi dù họ có đặt chân đến nơi đâu, nơi đó cũng sẽ để lại những lùm xùm, ồn ào khiến báo giới phải tốn giấy mực dài kỳ. Chẳng nói đâu xa, Ngọc TrinhHương GiangChi Pu và Nam Em là 4 mỹ nhân liên tục lên mặt báo vì những ồn ào đời tư của mình.

  Vậy bạn đã từng nghĩ mình là một "Drama queen" chính hiệu chưa? Bài Quiz này như 1 trắc nghiệm nhỏ mang tính tương đối, phán đoán ra tính cách thị phi ẩn sau trong mỗi người. Cứ chơi thử xem vì biết đâu bạn lại ẩn chứa sự drama của 4 ngôi sao có tiếng dưới đây!

  Nguồn ảnh: Sưu tầm

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm