Bạn sẽ muốn là sinh viên ĐHQGHN ngay sau khi xem clip này

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/07/2017

Chỉ kéo dài chưa đầy 5 phút nhưng clip “Ngôi trường ước mơ 2017” do nhóm sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội thực hiện chắc chắn sẽ khiến bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn được trở thành sinh viên của ngôi trường này.

Chia tay những ngày học tập dưới mái trường phổ thông, chắc chắn ai cũng muốn tung bay đến một môi trường hứa hẹn nhiều điều thú vị, vui tươi, nơi trang bị cho chúng ta những kỹ năng để thực hiện được những ước mơ và đam mê đang ấp ủ. Một nơi vừa là trường học với nhiều tri thức mới, vừa là mái nhà với những thành viên cực kỳ gắn kết, vừa như một câu lạc bộ lớn với vô số hoạt động bùng nổ. Không đâu khác, đó chính là Khoa quốc tế - ĐHQGHN.

Nguyễn Nga, đồng tác giả lời Việt của bài hát trong clip và là người biên đạo cho toàn bộ clip chia sẻ: “Ngoài việc khoe Khoa, khoe trường, clip này cũng chính là món quà chào mừng chúng tớ muốn dành cho các em sinh viên sắp vào trường. Chúc các bạn sẽ trở thành những sinh viên thật năng động và thoải mái thể hiện bản thân mình. Là sinh viên Khoa quốc tế là phải tài năng và khác biệt!”.

Nga cho biết thêm, sau những tiết học trên lớp, Nga và các thành viên trong Khoa thường xuyên tham gia các câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, giải trí của trường. Đặc biệt, câu lạc bộ CLB âm nhạc Ishuffle và CLB nhảy IStep còn thực hiện được rất nhiều clip vui và thú vị.

Nhưng sinh viên ở đây không chỉ “ăn chơi” đâu nhé! Ngoài việc học bằng tiếng nước ngoài, các bạn còn được đào tạo rất nhiều kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối với các nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Đấy là còn chưa kể hệ thống thư viện sách, học liệu tiếng nước ngoài kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu học thuật trực tuyến lớn của thế giới, các phòng thực hành hiện đại, khiến bất kỳ sinh viên nào nhìn thấy cũng phải... thèm thuồng.

Bạn sẽ muốn là sinh viên ĐHQGHN ngay sau khi xem clip này - Ảnh 2.

"Mình thấy tự hào hơn khi tại Khoa Quốc tế mình có thể phát triển khả năng và cống hiến cho ngôi nhà chung. Càng tham gia nhiều hoạt động, mình càng cảm thấy yêu Khoa vì mình không chỉ có những người bạn, người anh, người chị tuyệt vời, mà còn có cả những thầy cô vô cùng tâm huyết và 'xì teen'. Điều đó khiến mình tự tin hơn về lựa chọn của bản thân. Mình cũng chúc các em khóa sau có những lựa chọn đúng đắn. ‘Cứ tiến lên đi nào đừng chần chừ nhiều chỉ mất công vì người đồng hành là rất đông' COME WITH ME!”, Nam Hải, nam chính trong clip chia sẻ.

Xem thêm các clip về Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội tại đây.

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) được thành lập từ năm 2002, đi đầu trong đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ. Hiện Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công nhiều chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Anh gồm Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích, Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; Tin học và Kỹ thuật máy tính; Quản lý, Kế toán Ngoài ra, Khoa tổ chức các chương trình đào tạo Thạc sĩ bằng tiếng Anh gồm Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA, EMBA); Thạc sĩ Quản trị tài chính; Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Đông Nam Á); Thạc sĩ Marketing và Dự báo; Thạc sĩ Quản lý thông tin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm