Bạn sẽ được cắt tóc miễn phí nếu đá FIFA 2020 thắng nhân viên của tiệm cắt tóc này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 15/10/2019

Chỉ có tại tiệm cắt tóc CSF Barbering ở Anh, khách hàng sẽ được cắt tóc miễn phí nếu chiến thắng ông chủ hoặc nhân viên, thông qua trò FIFA 2020. Đấy, chơi game đâu phải là tệ hại đúng không nào!

CSF Barbering, tiệm cắt tóc nam tọa lạc ở trung tâm thành phố Nottingham ở Anh đã nghĩ ra một cách thú vị để tạo ra dấu ấn riêng cho tiệm. Cụ thể, những khách hàng và nhân viên của tiệm có thể đấu với nhau thông qua trò chơi đá banh FIFA 2020 trên hệ máy PS4.

Bạn sẽ được cắt tóc miễn phí nếu đá FIFA 2020 thắng nhân viên của tiệm cắt tóc này! - Ảnh 1.

Chủ tiệm cắt tóc CSF Barbering, Connor Storer-Fry và một trong những vị khách. Ảnh: CSF Barbering.

Theo ông chủ của CSF Barbering, Connor Storer-Fry cho biết thử thách thú vị này được giới thiệu lần đầu vào năm 2018 như "trò chơi vui vẻ giữa khách hàng và nhân viên". Thử thách vui này sau đó đã dần trở thành một nét đặc sắc riêng của tiệm. Nếu chiến thắng, khách hàng sẽ được suất cắt tóc miễn phí.

"Tôi không nhớ rõ đã có bao nhiêu suất cắt tóc miễn phí nhờ thử thách này. Tuy vậy, tôi đoán rằng mình có thành tích đối đầu khá ấn tượng với các vị khách, khoảng từ 20-25 trận thắng và thất bại khoảng 10-15 trận", Fry trả lời SPORTbible.

Vì là một thử thách "được ăn cả ngã về không" nên nếu thua cuộc, những vị khách phải trả gấp đôi số tiền cho một lần cắt tóc. "Mức giá cho một kiểu tóc tiêu chuẩn là 9 bảng Anh. Sinh viên có giá 8 bảng Anh. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu kiểu tóc phổ biến hàng đầu hiện nay như skin fade, mức giá sẽ là 12,5 bảng Anh", Fry nói.

"Phần lớn khách hàng chọn thực hiện thử thách đều yêu đều yêu cầu kiểu tóc skin fade và cạo râu với tổng giá hóa đơn là 15 bảng Anh. Vì thua cuộc, nên tôi thu thêm phí dịch vụ và bỏ túi dễ dàng 30 bảng Anh", ông chủ tiệm cắt tóc vui vẻ nhận xét.

Bạn sẽ được cắt tóc miễn phí nếu đá FIFA 2020 thắng nhân viên của tiệm cắt tóc này! - Ảnh 2.

Bảng giá và "dịch vụ" đặc biệt chỉ có tại tiệm cắt tóc này. Ảnh: CSF Barbering.

"Ban đầu chiếc máy PS4 được mua về để khách hàng có thứ gì đó giải trong lúc chờ chắc cắt tóc. Ngoài ra, nó cũng là một thứ để những thợ cắt tóc của tiệm có thể giải trí khi vắng khách", Fry giải thích về nguồn gốc của chiếc máy PS4 trong tiệm.

Khởi đầu chỉ là một thử thách vui giữa 2 bên khách hàng và thợ cắt tóc. Tuy nhiên với mức phần thưởng gấp đôi giá tiền khi thắng, Fry và đội ngũ nhân viên trong tiệm đã có thêm động lực cùng niềm vui khi làm việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm