Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại "đáng sợ" Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 11/11/2017

Ít ai biết, ngoài những lúc "đáng sợ" đến mức làm bạn diễn nam toát mồ hôi hột, chị đại Kim Hye Soo lại là một vị tiền bối cưng nựng đàn em theo cách rất riêng.

Cách đây ít lâu, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú trước câu chuyện về nữ diễn viên Kim Hye Soo ở làng phim Hàn. Không chỉ đơn giản là một nhân vật quyền lực trong các bảng xếp hạng nghệ sĩ, thần thái của Kim Hye Soo thực sự có thể làm cho đạo diễn lẫn các bạn diễn nam toát mồ hôi hột hay khiến cả phim trường trở nên yên ắng lạ thường.

Đứng trước chị đại Kim Hye Soo, các diễn viên hẳn đã cảm thấy rất căng thẳng. Nhưng liệu có phải là mĩ nhân Signal đáng sợ đến mức không ai dám lại gần hay không? Sự thật là tất cả chỉ do khí chất quá mạnh của chị Kim mà thôi, còn bản thân nữ nghệ sĩ này không hề khó gần chút nào. Bạn sẽ càng cảm thấy yêu quý Kim Hye Soo hơn nếu như biết được câu chuyện sau đây về cô.

Có đúng là chị Kim luôn luôn đáng sợ?

Kim Hye Soo sinh năm 1970 và ra mắt khi mới 16 tuổi. Sau 31 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên nay đã là tiền bối của nhiều nghệ sĩ cả ở tuổi đời lẫn tuổi nghề. Không ít lần, người hâm mộ chứng kiến cảnh Kim Hye Soo quan tâm tới các đàn em tại phim trường hay ở các sự kiện điện ảnh. Đối với hậu bối là các bạn diễn nam, người chị này lại có cách thể hiện sự yêu mến rất riêng, đó là dành tặng họ những biệt danh hết sức dễ thương.

Ma Dong Suk - "Ma-pư-ni"

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 2.

Kim Hye Soo và bạn diễn Ma Dong Suk

Ma Dong Suk, bạn diễn của Kim Hye Soo trong Familyhood, nổi tiếng là sao nam có thân hình mập mạp. Ngôi sao Train to Busan từng được người hâm mộ gọi bằng những cái tên thân mật như "Mayomi" (ghép giữa Ma Dong Suk và Kwiyomi - dễ thương) hay Ma-vely (ghép giữa Ma Dong Suk và Lovely - đáng yêu). Tuy nhiên với tiền bối Kim Hye Soo, cô lại gọi anh là Mappeuni (đọc là Ma-pư-ni), ghép giữa Ma Dong Suk và Yeppeuni (người đẹp).

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 3.

"Ở những cảnh cậu ấy giặt giũ và rửa bát, trông cậu ấy rất xinh đẹp", Kim Hye Soo nói về Ma Dong Suk

Biệt danh này bắt nguồn từ chính những cảnh quay trong Familyhood. Kim Hye Soo cho biết: "Ma Dong Suk rất tốt bụng và ấm áp. Cậu ấy vốn đã có nhiều biệt danh đáng yêu. Trong bộ phim lần này, tôi muốn gọi cậu ấy là "người đẹp". Ở những cảnh cậu ấy giặt giũ và rửa bát, trông cậu ấy rất xinh đẹp". Sau này tại họp báo phim Police Unit 38, Ma Dong Suk chia sẻ rằng anh rất vui khi có được biệt danh mới từ Kim Hye Soo và đây cũng là biệt danh mà anh thích nhất.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý ông mập mạp Ma Dong Suk

Park Bo Gum - "Thiên thần"

Park Bo Gum từng đóng chung với Kim Hye Soo trong phim điện ảnh năm 2015 Coin Locker Girl. Nữ diễn viên từng nhiều lần gọi hậu bối thua mình 23 tuổi là "cheonsa" (thiên thần). Xuất hiện trong một chương trình liên quan tới Coin Locker Girl, cô đã thốt lên khi xem đến cảnh của Park Bo Gum: "Thiên thần của chúng ta xuất hiện rồi này, Bo Gum à".

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 5.

Kim Hye Soo: "Thiên thần của chúng ta xuất hiện rồi này, Bo Gum à!"

Kim Hye Soo dành rất nhiều lời khen ngợi cho đàn em của cô. Cô từng gọi anh là "thiên thần rơi xuống từ trời" và nói rằng anh là một cậu bé hết sức xinh đẹp, tươi sáng và thành thật. Nữ diễn viên rất ấn tượng với diễn xuất của Park Bo Gum. Khi đóng cảnh giết Park Bo Gum trong Coin Locker Girl, vì trông thấy gương mặt quá đau buồn của anh mà cô đã chạy vào một góc rồi bật khóc.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 6.

Kim Hye Soo không cầm được nước mắt vì diễn xuất của "thiên thần" Park Bo Gum

Kim Nam Gil - "Cậu bé"/ "Đứa trẻ"

Trong mắt Kim Hye Soo, một mĩ nam mặt lạnh như Kim Nam Gil hóa ra cũng có thể đáng yêu như một đứa trẻ. Cả hai từng đóng chung trong phim điện ảnh năm 2008 Modern Boy. Trước buổi nhập ngũ đường đột vào năm 2010, nam diễn viên Nữ Hoàng Seon Deok đã chia sẻ với báo chí: "Sáng sớm nay chị Kim Hye Soo đã gọi cho tôi. Tôi đã cảm thấy rất nuối tiếc khi nghe chị ấy gọi tôi là "đứa trẻ (aegi) của chúng ta".

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 7.

Đối với Kim Hye Soo...

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 8.

...Kim Nam Gil là "cậu bé của chúng ta"

Lee Je Hoon - "Ye-ppi"

Lee Je Hoon là bạn diễn của Kim Hye Soo trong Signal, cũng là người từng bị lộ khoảnh khắc "sợ" cô tới mức không dám tiến lại gần. Biệt danh mà chị đại dùng để gọi hậu bối là "Ye-ppi", cũng có nghĩa là xinh đẹp. Tuy thông tin này chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng nhiều fan hâm mộ khẳng định, họ đã nghe Kim Hye Soo gọi Lee Je Hoon như vậy nhiều lần ở phim trường Signal.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chị đại đáng sợ Kim Hye Soo gọi yêu các bạn diễn nam của mình! - Ảnh 9.

Lee Je Hoon, đàn em ân cần tháp tùng chị đại ở tvN10 Awards

Đừng căng thẳng quá Lee Je Hoon à, chị đại rất yêu quý anh mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm