Bản sao của Dương Dương kiêm hot boy Vật Lí lộ nhan sắc thật gây thất vọng trên truyền hình: Con trai nay cũng sống ảo dữ dội nhỉ!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 21/03/2020

Hình ảnh nam thần vạn người mê của anh chàng này hoá ra chỉ là sản phẩm của app chỉnh ảnh thôi các bạn ạ!

Thật sự thì photoshop và các thể loại app chỉnh ảnh đều nợ chúng ta một lời xin lỗi khi có thể "làm phép" biến rất nhiều người trở nên xinh đẹp quá đáng. Không chỉ nữ giới mà rất nhiều anh chàng cũng sở hữu nhan sắc "ảo lòi" trên mạng rồi lại khiến người ta té ngửa khi nhìn thấy khuôn mặt thật.

Mới đây, bản sao của Dương Dương kiêm hot boy Vật Lí đình đám Trung Quốc là Tấn Triết Hứa đã mang đến một cú sốc không nhỏ cho các fan khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi tham gia chương trình truyền hình "Who's Still Standing?, anh chàng đã lộ khuôn mặt thật khác hẳn so với ảnh sống ảo trên mạng.

Hot boy Vật Lí vạn người mê

Bản sao của Dương Dương kiêm hot boy Vật Lí lộ nhan sắc thật gây thất vọng trên truyền hình: Con trai nay cũng sống ảo dữ dội nhỉ! - Ảnh 2.

Nhan sắc thật nè trời ơi tin được không?

Còn đâu nét điển trai, nam tính rồi vẻ cuốn hút ngời ngời, Triết Hứa ở đời thật trông nhạt nhoà, bình thường đến nỗi không ai có thể tin vào mắt mình. Để hai bức ảnh cạnh nhau chắc cũng không ai nhận ra đây là cùng 1 người đâu!

Tấn Triết Hứa (sinh năm 1995, đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc) là một anh chàng yêu thích Vật lý. Hiện anh tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý, Đại học Hạ Môn, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp, Tấn Triết Hứa trở thành nhà nghiên cứu vật lý theo đúng ước mơ và chuyên ngành mình theo đuổi. Vẻ đẹp của Tấn Triết Hứa được so sánh với "đệ nhất mỹ nam" Dương Dương.

Bản sao của Dương Dương kiêm hot boy Vật Lí lộ nhan sắc thật gây thất vọng trên truyền hình: Con trai nay cũng sống ảo dữ dội nhỉ! - Ảnh 3.
Bản sao của Dương Dương kiêm hot boy Vật Lí lộ nhan sắc thật gây thất vọng trên truyền hình: Con trai nay cũng sống ảo dữ dội nhỉ! - Ảnh 4.

Những hình ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop thôi!

Hụt hẫng thật sự đấy nhỉ?

Tuy nhiên sau những hình ảnh này thì lượng người hâm mộ anh chàng đã giảm đi đáng kể.  Nhiều người cảm thấy mình như bị lừa vì người mình yêu mến, ngưỡng mộ hoá ra chỉ là sản  phẩm của photoshop. Mới đây, một anh chàng khác có biệt danh là bản sao của Đặng Luân cũng đã lộ nhan sắc thật khá sốc khi tắt nhầm fillter làm đẹp khiến hội mê trai hụt hẫng không ít.

Bản sao của Đặng Luân lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày