Bản remix cuộc phỏng vấn hài hước với anh chàng châu Phi có cái tên đọc méo cả mồm

Chi Mai, Theo Thời Đại 17:00 11/03/2017

Cuộc trò chuyện với anh chàng có cái tên Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemubwem Ossas đã trở thành nguồn cảm hứng cho các thánh chế nhạc trên thế giới.

Chuyện tên trùng tên, người giống người có lẽ cũng không còn là chuyện mới mẻ nữa. Thế nhưng trong con số 7 tỷ dân và gần 3.000 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, có lẽ sẽ chẳng trùng được tên với một anh chàng châu Phi tự giới thiệu mình là Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemubwem Ossas.

Cuộc phỏng vấn remix theo phong cách giao hưởng thính phòng hài hước.

Nếu đọc Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemubwem Ossas thì công suất của mồm sẽ phải hoạt động nhanh như thế này.

Tuy nhiên qua tìm hiểu được biết, đây thực chất chỉ là một màn hài kịch của anh chàng David Igwe, người Nigeria dàn dựng lên mà thôi. Mặc dù vậy nhưng hiệu ứng mà cái tên Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemubwem Ossas đem lại vẫn khiến cộng đồng mạng không thể nào quên được khuôn mặt của anh chàng hài hước này. Vì thế, mọi người vẫn quen gọi anh là Ossas.

Ban đầu, chỉ nhằm mục đích đem lại tiếng cười cho mọi người sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, Ossas bắt đầu sản xuất các clip hài. Sau đó, nhờ ý tưởng bựa siêu cấp và đặc biệt không đụng hàng, anh chàng đã trở nên nổi tiếng.

Bản remix cuộc phỏng vấn hài hước với anh chàng châu Phi có cái tên đọc méo cả mồm - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đời thường của Ossas.

(Nguồn: Quora/ Talksfriendite)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm