Bản phối "căng cực" đính kèm lời thách thức ''không thể chất hơn" từ producer Onionn.

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/06/2022

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Onionn vừa gây xôn xao cộng đồng mạng với 1 chiếc post chất hơn tỷ lần nước cất. Chuyện gì thế này?

Dòng trạng thái "khiêu chiến" cùng con beat khiến người ta không-thể-ngừng-bấm-replay từ phù thuỷ producer Onionn được đăng tải cách đây không lâu đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Bản phối có 1-0-2 này ra đời với mục đích chiêu mộ anh em tham gia thử thách Crystal Rave, để nhập hội với Onionn, thỏa sức sáng tạo và bùng cháy đam mê theo cách riêng trên con beat chất lừ.

Không những vậy, Onionn còn hé lộ một sự kiện khủng sắp diễn ra tại Việt Nam mà anh sẽ tham gia để đốt cháy mùa hè cùng các fan của mình: Crystal Rave - Đại nhạc hội EDM trên biển đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam được tổ chức bởi Tiger Crystal.

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 2.

Thì ra đây mới chính là nguyên nhân làm chao đảo mạng xã hội.

Đoạn beat cực cháy từ producer sở hữu loạt tác phẩm trăm triệu view được dùng để chiêu mộ các chiến hữu sẽ cùng bùng cháy chung với mình tại lễ hội rave trên biển hot nhất mùa hè này. Không hổ danh hit maker, Onionn đã thành công khiến toàn cõi mạng phải đung đưa, nhún nhảy theo chỉ với một đoạn beat ngắn có giai điệu cực bắt tai cùng với nhịp phách dồn dập cực bốc.

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 3.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Rhymastic, Soobin và DJ Mie là ba cái tên khủng được gọi. Điều này đã khiến fandom của 3 nhân vật đứng ngồi không yên. Tất cả đều nóng lòng chờ đợi, không biết idol của mình sẽ đáp trả lời thách thức này như thế nào.

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 4.

Dù chưa rõ thời gian địa điểm thế nào, nhưng đã có rất nhiều tín đồ Raver lên tiếng, bày tỏ mong chờ đến này được đi rave cùng dàn thần tượng.

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 5.

Ai ai cũng nóng lòng chờ đợi màn đáp trả từ nam rapper "Thiện Chiến" hàng đầu Việt Nam Rhymastic…

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 6.

Nam ca sĩ điển trai sở hữu loạt hit khiến bao trái tim thổn thức Soobin

Bản phối căng cực đính kèm lời thách thức không thể chất hơn từ producer Onionn. - Ảnh 7.

Hay nữ DJ đình đám showbiz, một bóng hồng xinh đẹp tài năng của làng nhạc Việt: DJ Mie

Dù mới chỉ là màn chào sân, thử thách Crystal Rave đã khiến các raver không thể nào chờ đợi thêm được nữa. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những bất ngờ và hàng loạt cái tên khủng hứa hẹn sẽ làm chao đảo mùa hè của bạn. Bạn mong chờ nhân vật huyền thoại nào sẽ đáp trả thử thách để gia nhập Crystal Rave Team tại đại nhạc hội EDM trên biển trong mùa hè này?

https://kenh14.vn/ban-phoi-cang-cuc-dinh-kem-loi-thach-thuc-khong-the-chat-hon-tu-producer-onionn-20220624172117947.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày