Bắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lời

Công Hiếu, Theo Helino 00:12 06/12/2019

Một lần nữa công chúng lại chứng kiến khả năng ngoại ngữ đỉnh cao của Khánh Vy, khi liên tục bắn từ tiếng Anh đến tiếng Trung, tiếng Mã Lai, tiếng Nhật Bản để đón tiếp và trò chuyện cùng các nghệ sĩ quốc tế.

Không biết các bạn còn nhớ hay đã quên, tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 3 năm kể từ khi Khánh Vy cùng clip "Nữ sinh Nghệ An nhại 7 thứ tiếng" gây bão cộng đồng mạng. Nữ sinh cấp 3 trường chuyên Phan Bội Châu ngày ấy giờ đây đã trưởng thành hơn, trở thành MC nổi tiếng của hàng loạt chương trình lớn nhỏ. Đồng thời cô bạn cũng trở thành một Youtuber nổi tiếng với cộng đồng học tiếng anh với loạt video cộp mác Vy Vocab.

Tối 5/12, Khánh Vy lại gây sốt khi trở thành MC tại Thảm đỏ Lễ trao giải METUB WebTVAsia Award 2019 tại Việt Nam. Một lần nữa người hâm mộ lại được chứng kiến cô nàng trổ tài bắn nhiều thứ tiếng từ tiếng Anh đến tiếng Trung, tiếng Mã Lai, tiếng Nhật Bản khi đón tiếp và trò chuyện cùng các khách mời nước ngoài.

Khánh Vy chia sẻ: "Thực ra tiếng Trung, tiếng Mã Lai, tiếng Nhật Bản mình vẫn chưa thể nói được chuẩn xác 100% nhưng mình vẫn cố gắng để phỏng vấn các khách mời là nghệ sĩ đến từ các quốc gia này, tạo cho họ sự gần gũi nhất."

Lễ trao giải năm nay, bên cạnh sự xuất hiện của những nghệ sĩ rất quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Chi Pu, Đen Vâu, Suni Hạ Linh, Quang Đăng, AMEE còn có sự góp mặt lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam của những tên tuổi trong làng nhạc Châu Á: giọng ca đình đám Hongkong - Fiona Fung, nam ca sĩ Young Jae - cựu thành viên nhóm B.A.P, bộ đôi Fuying & Sam, nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản - Ballistik boyz và Priscilla Abby, Haoren, Ranz & Niana with Natalia.

Khánh Vy nói 4 ngoại ngữ, phỏng vấn loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Nguồn: Metub Network.

Có thể thấy trong suốt quá trình giao lưu khách mời trên sân khấu thảm đỏ, Khánh Vy đã chứng minh mình không còn là cô hotgirl 7 thứ tiếng ngày nào nữa mà đã trở thành một MC vô cùng chuyên nghiệp, làm chủ sân khấu dẫn dắt khách mời cùng những câu hỏi bằng nhiều thứ tiếng vô cùng sắc sảo.

Dưới phần bình luận của đoạn video phát trực tiếp diễn ra lễ trao giải, nhiều người đã dành lời khen có cánh cho cô nàng. "Còn nhớ ngày xưa cộng đồng mạng được phen điên đảo vì cô bạn này, hôm nay tình cờ thấy lại không ngờ bạn đã trưởng thành lên rất nhiều", bạn Phương Quỳnh bình luận.

"Mình thích tính cách Khánh Vy, rất gần gũi, thân thiện và dễ hiểu", bạn Trung Dũng cho hay.

Bắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lời - Ảnh 2.
Bắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Khánh Vy trên thảm đỏ Lễ trao giải METUB WebTVAsia Award 2019

Để trở thành một Khánh Vy của ngày hôm nay, cô nàng đã cố gắng rất nhiều: "Trước đây mình không nghĩ là giọng mình chóe đâu, cho đến khi đọc những bình luận trên YouTube bảo rằng giọng mình nghe rất chóe. Thậm chí có một hôm mình lên làm VTV7, một chị BTV dựng chương trình có bảo là: "Chị nghe giọng em chị chán lắm rồi, mỗi lần dựng phải giảm tiếng xuống vì quá chóe". Từ đấy trở về sau mình nhận ra giọng mình hay bị cường điệu hóa, rồi mình đã biết tự điều chỉnh giọng của mình".

Sau clip 7 thứ tiếng, với sự nổi tiếng, ngoại hình sáng sân khấu cùng sự tự tin và khả năng vốn có, Khánh Vy đã xuất hiện trên không ít chương trình và đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho nhiều sự kiện quan trọng. Còn nhớ, cô bạn từng khiến khán giả rất bất ngờ khi làm MC cho bản tin thời sự quốc tế cho kênh VTC1 khi chưa tròn 18 tuổi, làm MC, Host của chương trình IELTS Face Off, Follow Us trên sóng VTV.

Khánh Vy chia sẻ rằng: "Bất cứ nghề nào cũng cần sự sáng tạo để tạo ra chất riêng, và để công chúng không bị nhàm chán trước hình ảnh của mình, không bị nhầm lẫn với bất kì ai".

Bắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

Đừng tìm khánh Vy của ngày xưa nữa bởi cô nàng đã khác rồi! Ảnh: FBNV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm