Bạn nhìn xem, trông Chi Pu có giống Hồng Hài Nhi không?

Dramaqueen, Theo Helino 21:10 27/06/2018

Lần xuất hiện hoành tráng gần đây của Chi Pu khiến nhiều người cho rằng Chi Pu lấy cảm hứng từ Hồng Hài Nhi chăng?

Sau khi trở lại với MV "Đoá hoa hồng" với vũ điệu kì dị gây sốt trong giới trẻ mùa hè này, Chi Pu đã nhận được phản ứng tích cực hơn rất nhiều từ cư dân mạng. Trong lần xuất hiện gần đây, Chi Pu khiến nhiều người háo hức khi biểu diễn "Đoá hoa hồng" trong show diễn thời trang "Into The Dark" của NTK Đỗ Long. Chỉ tiếc rằng cô nàng không nhảy điệu nhảy virus như trong MV của mình, thay vào đó là hát cùng dàn nhạc.

Bỏ qua chuyện Chi Pu hát hò ra sao trong đêm ngày hôm ấy, điều đã được cộng đồng mạng bàn luận mãi rồi. Chúng ta hãy nhìn vào hình ảnh mà Chi Pu đem đến cho show thời trang ngày hôm đó.

Không xét đến khía cạnh chuyên môn về thời trang, cư dân mạng chỉ thấy Chi Pu giống Hồng Hài Nhi quá đi! Tóc tai, make-up má hồng và bộ đồ màu đỏ, bạn có thấy Chi Pu giống Hồng Hài Nhi trong bức ảnh ghép đang lan truyền rất hot trên mạng xã hội này không?

Bạn nhìn xem, trông Chi Pu có giống Hồng Hài Nhi không? - Ảnh 1.

Bạn có thấy Chi Pu giống Hồng Hài Nhi không?

Một vài hình ảnh khác của Chi Pu tại show thời trang.

Không chỉ khiến khán giả liên tưởng đến Hồng Hài Nhi, Chi Pu còn làm nhiều người được một phen vừa buồn vừa cười cho tình huống lọt thỏm của cô nàng khi đứng giữa một dàn người mẫu, Hoa hậu ai cũng có chiều cao hết sảy.

Một mình Chi Pu lẻ loi và đáng yêu như một cô bé học sinh vậy, vừa đáng yêu mà cũng vừa đáng thương...

Quả nhiên là Chi Pu, đi đến đâu là có chủ đề bàn tán đến đó.

Bạn nhìn xem, trông Chi Pu có giống Hồng Hài Nhi không? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm