Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn

J.D, Theo Helino 19:19 19/04/2019

Các nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể cho thấy việc bạn đánh giá người khác như thế nào cũng hé lộ một phần tính cách của bản thân.

Có một thực thế khá nghịch lý đang tồn tại, đó là chúng ta đôi khi có xu hướng nắm bắt thông tin và hiểu về người khác hơn chính bản thân mình. Tuy nhiên, hiểu được chính mình mới là điều quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách của mình, mà còn cung cấp cho bạn sự tự tin và phản ứng trước nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Làm thế nào để hiểu được bản thân? Câu trả lời chính là các bài test tâm tính cách và tâm lý. Dưới đây là một bài test như thế, dựa trên các nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể. Về cơ bản thì cách bạn đánh giá một người qua ngôn ngữ cơ thể của họ cũng thể hiện một phần tính cách của bản thân mình.

Giờ hay trả lời xem: trong 4 cái bóng dưới đây, bạn nghĩ ai là người thành công nhất?

Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ cô gái nào đang thành công nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Hãy xem, điều đó có nghĩa là gì.

1.

Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn - Ảnh 3.

Nếu bạn chọn cô gái số 1, điều này thể hiện rằng bạn là một người rất tự tin vào bản thân, và thường không ngần ngại khi phải đối mặt với những thử thách mới.

Trước khó khăn, bạn luôn lạc quan, nhiệt tình, giàu năng lượng và tự tin. Bạn có xu hướng làm việc chăm chỉ để có được sự tôn trọng từ người khác, và thường không thích bị qua mặt trong bất kỳ vấn đề gì.

2.

Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn - Ảnh 4.

Bạn là một người quyết định mọi chuyện theo cảm tính, thay vì suy nghĩ quá nhiều. Bạn thường đựa ra lựa chọn theo trực giác, bất chấp lựa chọn đó có hợp logic hay không. Và lạ lùng thay, trực giác của bạn cũng thường đúng.

Bạn cũng có khả năng quan sát rất tốt, vậy nên rất khó bị lừa và thường ít có thứ gì qua được mắt của bạn.

3.

Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn - Ảnh 5.

Bạn là một người sống theo lý trí, thích phân tích mọi thứ một cách triệt để trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.

Thói quen này giúp cuộc sống của bạn trở nên an toàn hơn, nhưng cũng bởi vậy mà bạn mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định.

4.

Bạn nghĩ ai là người thành công nhất? Câu trả lời sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ về bản thân bạn - Ảnh 6.

Bạn không có quá nhiều tham vọng, nhưng đủ khả năng để làm được những gì mình muốn, và sẽ làm việc rất chăm chỉ để đạt được nó. 

Trong thâm tâm, bạn hiểu rằng đối thủ lớn nhất của cuộc đời là chính mình, nên bạn luôn cố gắng trau dồi từng ngày, để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Dù vậy, bạn cũng tương đối cầu toàn, dù không ngại đối mặt với thử thách nhưng đồng thời cũng không muốn "chơi tất tay", mà luôn phải giữ lại kế hoạch phụ cho bản thân.

Tham khảo: BS, VT.co

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm