Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi!

Misa, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 22/12/2016

Nếu bạn không muốn tô vẽ nhiều mà vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật thì đây chính là gợi ý makeup tuyệt vời dành cho bạn.

Giáng sinh đang đến gần hơn bao giờ hết và hẳn bạn đang rất nóng lòng được tận hưởng dịp lễ ấm áp này bên người thân, bạn bè. Trước khi yên tâm "enjoy" Giáng sinh thì các cô nàng đều phải tốn kha khá thời gian chuẩn bị, từ diện đồ gì cho đến trang điểm ra sao.

Nếu bạn thường xuyên makeup và đã có sẵn kỹ năng thì tuyệt quá rồi, nhưng trong trường hợp bạn hơi vụng về, lại không thích tô vẽ cầu kỳ mà vẫn muốn mình thật xinh tươi thì sao? Đừng lo bởi beauty blogger An Phương sẽ "mách nước" ngay cho bạn công thức makeup vừa nhanh vừa dễ mà lại vẫn tuyệt đối rực rỡ và nổi bật cho Giáng sinh này. Đây là gợi ý makeup tuyệt vời cho những cô nàng lười khi chỉ yêu cầu 4 màu mắt cơ bản và không cần kẻ mắt cầu kỳ. Nghe hấp dẫn quá phải không nào?

TRƯƠNG AN PHƯƠNG

Nickname: Letsplaymakeup
Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Phóng viên

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 3.

Với gợi ý makeup này của An Phương, ngay cả cô nàng lười nhất, vụng về nhất cũng có thể trở nên thật xinh tươi và nổi bật.

Cùng chuẩn bị "đồ nghề" và làm theo hướng dẫn của An Phương nhé!

Các bước cơ bản:

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 5.

Sau khi đã đánh nền xong, chúng ta sẽ tập trung vào 1 trong 2 phần quan trọng nhất: trang điểm mắt. Đầu tiên, bạn tán màu mắt dạng kem màu vàng hồng lên mí mắt rồi dặm phấn mắt màu nhũ vàng lên trên. Tiếp theo, bạn tán phấn màu nâu lì vào hốc mắt và kẻ eyeliner "giấu" để tạo chiều sâu cũng như độ sắc nét cho mắt.

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 6.

Sau đó, bạn gắn mi giả, chuốt mascara và kẻ chì màu kem lên viền mí dưới để tạo hiệu ứng mắt mở to hơn.

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 7.

Bước tiếp theo là tạo khối, đánh má hồng và nhấn sáng cho gò má, sống mũi, nhân trung.

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 8.

Để đôi mắt trông long lanh hơn nữa, bạn hãy dặm eyeliner nhũ màu vàng lên 1/2 viền mắt dưới và có thể đeo thêm lens.

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 9.

Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là tô son. Vào dịp lễ hội như thế này, hẳn không màu son nào thích hợp hơn son đỏ. Đôi môi đỏ mịn lì như nhung sẽ tạo điểm nhấn rạng rỡ hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Bạn lười nhưng vẫn muốn mình thật xinh tươi nổi bật Giáng sinh này? Xem ngay chiêu makeup của beauty blogger An Phương thôi! - Ảnh 10.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành kiểu makeup Giáng sinh vừa dễ lại vừa xinh tươi hết nấc rồi! Chúc bạn có một Giáng sinh thật vui và đáng nhớ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm