Bạn gái xinh đẹp lần đầu tiên tiết lộ về chuyện tình cảm với hoàng tử Anh

Uyên Uyên Spiderum, Theo Thời Đại 09:00 08/09/2017

Lần đầu tiên, Meghan Markle đã nói về mối quan hệ với hoàng tử Harry trong cuộc phỏng vấn thẳng thắn với tạp chí Vanity Fair. Cô khẳng định rằng, họ đang yêu và xác nhận người đứng thứ 5 trong danh sách kế vị của Hoàng gia là bạn trai mình. Trước đó, nữ diễn viên chưa bao giờ tiết lộ mối tình này trên báo giới.

Meghan Markle và hoàng tử Harry đã giữ kín chuyện hẹn hò của mình suốt một năm vừa qua, và có vẻ như tình cảm của họ ngày càng sâu đậm. Nữ diễn viên nói rằng, trước khi thông tin chính thức về việc đính hôn được công bố, họ không muốn công khai về chuyện tình của mình.

Nói chuyện với biên tập viên của tạp chí Vanity Fair, Meghan chia sẻ: "Chúng tôi là một cặp đôi đang yêu. Chắc chắn, chúng tôi sẽ kể với mọi người về mối quan hệ này. Nhưng hiện tại, tôi hi vọng rằng, mọi người sẽ thông cảm vì bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp."

Bạn gái xinh đẹp lần đầu tiên tiết lộ về chuyện tình cảm với hoàng tử Anh - Ảnh 1.

Maghan đã chia sẻ với báo giới về mối quan hệ giữa mình với Hoàng tử Harry. Đồng thời cô cho rằng, "đó là một mối tình đặc biệt".

Khi được hỏi vì sao cô lại muốn giữ bí mật câu chuyện này, nữ diễn viên nói thêm: "Điều đó tốt cho chúng tôi. Nó khiến cho mối tình này trở nên đặc biệt. Tuy chỉ chúng tôi hiểu rõ về tình yêu dành cho nhau, nhưng chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Với riêng tôi thì câu chuyện này đã rất tuyệt vời rồi."

Trong một vài sự kiện gần đây, cặp đôi này thường đi cùng nhau. Vào tháng 5 vừa qua, khi hoàng tử Harry tham gia trận đấu polo, Maghan đã xuất hiện trên khán đài để cổ vũ tinh thần thi đấu của người yêu. Đầu năm nay, cô cũng có mặt trong lễ cưới của một người bạn thân thiết với Hoàng gia, ông Tom Inskip tại đảo quốc Jamaica. Bên cạnh một vài thông tin cho thấy, hai người gặp nhau vào tháng 5/2016, ngôi sao Suits đã tiết lộ rằng, họ để mắt đến nhau từ tháng 7 năm ngoái, tức là họ mới chỉ hẹn hò được khoảng 14 tháng.

Bạn gái xinh đẹp lần đầu tiên tiết lộ về chuyện tình cảm với hoàng tử Anh - Ảnh 2.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ với Meghan xuất hiện trong số báo tháng 10 của Vanity Fair, được bán vào thứ 6 ngày 8 tháng 9.

Kể về cuộc sống của mình sau khi mối quan hệ giữa cô và Hoàng tử Harry được công bố, Maghan nói rằng, cô cảm thấy có nhiều khó khăn hơn trước. Tuy vậy, nữ diễn viên trả lời thêm rằng, cô không đọc những bình luận về bản thân mình trên báo chí hay các trang mạng xã hội, bởi "những người ở gần tôi sẽ biết tôi là người như thế nào".

Maghan chia sẻ: "Tôi chẳng thay đổi gì cả. Tôi vẫn là chính mình, hoàn toàn không cố tình đánh bóng tên tuổi bằng việc yêu Harry".

Bạn gái xinh đẹp lần đầu tiên tiết lộ về chuyện tình cảm với hoàng tử Anh - Ảnh 3.

Mọi người cho rằng, thời điểm sớm nhất để họ "về chung một nhà" là vào năm 2018.

Vài ngày sau khi chuyện tình này bị phát tán trên các phương tiện truyền thông, hoàng tử Harry đã đưa ra một tuyên bố thông qua Cung điện Kensington, nhằm xác nhận mối quan hệ này đồng thời chỉ trích truyền thông đã xâm phạm đến sự riêng tư của hoàng tử. Anh nói rằng: "Tôi cảm thấy rất thất vọng vì không thể bảo vệ được Maghan".

Ngay sau đó, cặp đôi này đã ghé thăm Na Uy để xem phim Northern Lights. Được biết, vào tháng hai vừa qua, họ đã cùng nhau chụp hình và thưởng thức một buổi hẹn hò ở rạp phim tại phía tây London.

Sau những tiết lộ của Maghan trong tuần rồi, rất nhiều người đã bác bỏ tin đồn cặp đôi này sắp kết hôn. Thay vào đó, mọi người cho rằng, thời điểm sớm nhất để họ "về chung một nhà" là vào năm 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm