Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả ''gia đình'' đàng trai

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:49 11/01/2023

Ít ai biết rằng bạn gái tin đồn của G-Dragon từng xuất hiện cùng khung hình với BLACKPINK và CL (2NE1).

Mới đây, G-Dragon bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với tiểu thư đến từ đế chế Samsung - Moon Seo Yoon. Lật lại những hình ảnh trong quá khứ, công chúng phát hiện ra cô nàng rất có duyên với "đế chế" YG Entertainment - ''gia đình'' của G-Dragon và loạt nhóm nhạc quyền lực.

Tiểu thư Samsung từng đến ủng hộ BLACKPINK và đọ sắc với 4 mỹ nhân này trong 1 khung hình. Ngoài ra, Moon Seo Yoon rất nhiều lần thể hiện mối quan hệ thân thiết như tri kỷ với CL - cựu "gà" YG, công khai thể hiện sự quan tâm đối với 2NE1 trên trang cá nhân, mới đây nhất còn chúc mừng sinh nhật em gái CL.

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 2.

Moon Seo Yoon xuất hiện cùng khung hình với 4 mỹ nhân BLACKPINK. Khi biết Moon Seo Yoon là hậu duệ của Samsung, netizen nói chung và fan nhóm nữ YG nói riêng đều vô cùng bất ngờ

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 3.

Tiểu thư nhà tài phiệt còn nhiều lần xuất hiện, thể hiện tình bạn thân thiết với CL (2NE1)

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 4.

CL khoe khí chất ngút ngàn, trong khi "bạn gái tin đồn" của G-Dragon cũng nổi bật không kém với nhan sắc vừa ngây thơ vừa quyến rũ

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 5.

Dường như giữa CL và Moon Seo Yoon có mối quan hệ khá thân thiết, khi nàng tiểu thư nhà tài phiệt từng chia sẻ nhiều hình chụp cùng cựu ''gà'' YG lên trang cá nhân

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 6.

Tiểu thư Samsung còn nhắc đến CL trên trang cá nhân: "Chị Chaerin (CL) gửi hình chú mèo, làm tôi phấn chấn hơn"

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 7.

Moon Seo Yoon trước đó bày tỏ sự quan tâm đặc biệt dành cho 2NE1, khi đăng hẳn story Instagram về nhóm nhạc đình đám

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 8.

Mặc những tin đồn hẹn hò bủa vây, Moon Seo Yoon đã có động thái chúc mừng sinh nhật em gái CL vào sáng 10/1

Bạn gái tin đồn tài phiệt của G-Dragon có duyên với YG: Ủng hộ BLACKPINK, thân với CL (2NE1) và cả gia đình đàng trai - Ảnh 9.

Vũ công đình đám Lee Jung nhà YG cũng là bạn thân của Moon Seo Yoon

Mới đây, G-Dragon vướng tin đồn hẹn hò Moon Seo Yoon. Thủ lĩnh BIGBANG được cho là ngồi ngay cạnh tiểu thư Samsung tại 1 concert hôm 9/1. Nhiều người cho rằng, đôi tay có hình xăm mặt cười trong hình là của G-Dragon

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày