Bạn gái Ronaldo khi mua sắm: Chọn đồ không nhìn giá, có dàn nhân viên hùng hậu đi theo để xách hết túi lớn túi nhỏ

AB, Theo Phụ nữ mới 23:28 02/04/2024

Với mức thu nhập khủng, bạn gái Ronaldo có thể thoải mái chi tiêu để thỏa mãn đam mê mua sắm của mình.

Hôm 1/4, mỹ nhân Georgina đã xuất hiện tại một cửa hiệu thời trang ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia. Đi cùng cô nàng còn có cậu con trai Mateo cùng một số nhân viên. Theo hình ảnh được ghi lại từ "team qua đường", bạn gái Ronaldo vào một cửa hàng mua đồ. Cô nàng thoăn thoắt chọn trang phục mà không bận tâm về giá.

Sau đó, Georgina sau đó được cho đã mua rất nhiều đồ. Đội ngũ nhân viên đi theo người chịu trách nhiệm cõng cậu nhóc Mateo, người thì phải tay xách nách mang hết túi đồ lớn đến túi đồ nhỏ.

Bạn gái Ronaldo khi mua sắm: Chọn đồ không nhìn giá, có dàn nhân viên hùng hậu đi theo để xách hết túi lớn túi nhỏ - Ảnh 1.

Bạn gái Ronaldo khi mua sắm có lực lượng nhân viên hùng hậu đi theo. Người cõng bé Mateo, người xách giúp cho cô nàng các túi đồ

Bạn gái Ronaldo khi mua sắm: Chọn đồ không nhìn giá, có dàn nhân viên hùng hậu đi theo để xách hết túi lớn túi nhỏ - Ảnh 2.

Cậu bé Mateo (áo trắng) đi theo Georgina để mua sắm

Bạn gái Ronaldo khi mua sắm: Chọn đồ không nhìn giá, có dàn nhân viên hùng hậu đi theo để xách hết túi lớn túi nhỏ - Ảnh 3.

Georgina chọn đồ thoăn thoắt, không phải nhìn giá

Là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang, việc Georgina sắm sửa nhiều đồ áo cũng không quá khó hiểu. Bên cạnh đó, cô nàng được mô tả cũng là người có niềm đam mê đặc biệt với shopping.

Trong bộ phim tài liệu "I am Georgina" lên sóng hồi năm ngoái, Georgina từng tiết lộ về lần chi tới 37 nghìn USD cho một lần mua sắm. "Tôi đến để mua một bộ đồ đi biển và cuối cùng đã mang về nhà một nửa cửa hàng", cô nàng bật cười. Một người bạn cho biết Georgina khi bước vào hoặc sẽ không mua gì hoặc cô nàng sẽ mua rất nhiều.

Theo truyền thông Anh, Georgina sở hữu khối tài sản lên tới 10 triệu USD vào lúc này và là một trong những nàng WAG giàu nhất thế giới. Việc chuyển tới Saudi Arabia sinh sống với Ronaldo hồi đầu năm ngoái cũng mang về cho cô nàng nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Vì thế, cô nàng không phải bận tâm quá nhiều đến việc bỏ tiền mua sắm.

Bạn gái Ronaldo khi mua sắm: Chọn đồ không nhìn giá, có dàn nhân viên hùng hậu đi theo để xách hết túi lớn túi nhỏ - Ảnh 4.

Georgina bắt đầu hẹn hò với Ronaldo từ năm 2016