Bạn gái Lee Kwang Soo tiết lộ lý do sẽ không tham gia Running Man để quảng bá phim

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 11/02/2021

Lee Sun Bin đã có những chia sẻ về bạn trai Lee Kwang Soo trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Đảm nhận vai chính trong bộ phim hài hành động Mission Possible, Lee Sun Bin mới đây đã có buổi phỏng vấn chia sẻ về dự án mới nhất của mình. Đáng chú ý, nữ diễn viên còn cởi mở đối với những câu hỏi có liên quan đến bạn trai Lee Kwang Soo - "Hoàng tử châu Á" của Running Man.

Bạn gái Lee Kwang Soo tiết lộ lý do sẽ không tham gia Running Man để quảng bá phim - Ảnh 1.

Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo xác nhận tin tức hẹn hò từ năm 2018, nên duyên từ sau khi nữ diễn viên trở thành khách mời trong một tập phát sóng của Running Man. Đây cũng là chương trình hàng đầu được các ngôi sao lựa chọn tham gia để quảng bá cho những bộ phim mới. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu sẽ tham gia Running Man lần nữa để quảng bá cho Mission Possible, Lee Sun Bin cho biết sẽ không xuất hiện trong chương trình có bạn trai là thành viên cố định để PR cho phim của mình: "Ngại lắm. Tôi không nghĩ mình nên làm vậy vì tôi thực sự muốn chỉ tập trung vào việc quảng bá phim"

Bạn gái Lee Kwang Soo tiết lộ lý do sẽ không tham gia Running Man để quảng bá phim - Ảnh 2.

Cả hai thành đôi từ sau khi Sun Bin trở thành khách mời của Running Man

Bạn gái Lee Kwang Soo tiết lộ lý do sẽ không tham gia Running Man để quảng bá phim - Ảnh 3.

Cô sẽ không xuất hiện trên Running Man vì sợ khán giả chỉ tập trung vào chuyện tình cảm của mình

Khi được hỏi liệu có được bạn trai cho lời khuyên hay nhận xét nào về bộ phim mới không, Lee Sun Bin cho biết: "Khi nói đến diễn xuất hoặc các dự án của mình, tôi thậm chí không hỏi ý kiến ​​của bạn bè, vì vậy tất cả những gì anh ấy làm là cổ vũ tôi. Trước đây, tôi từng tham vấn rất nhiều lời khuyên nhưng tôi lo rằng mình sẽ cảm thấy bị lung lay trên phim trường. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn một mình chuẩn bị mọi thứ".

Mission Possible là một bộ phim hành động hài hước xoay quanh một mật vụ gặp rắc rối trong khi cố gắng giải quyết một sự cố vũ khí ở chợ đen. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 17/2 sắp tới.

Ảnh: Internet; Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm