"Bạn gái hụt" Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 30/08/2021

Yeonwoo là cái tên gây sốt nhất ngày hôm nay khi được Dispatch "khui" là bạn gái của Lee Min Ho. Trước đó, sự nghiệp của Yeonwoo vốn cũng được biết đến nhiều bởi sự trắc trở, khó khăn.

Yeonwoo là cái tên hot nhất ngày 30/8 sau khi được Dispatch đưa thông tin đang hẹn hò với Lee Min Ho. Theo Dispatch, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng. Mặc dù phía Lee Min Ho đã phủ nhận tin đồn này nhưng những bằng chứng mà Dispatch đưa ra khiến người hâm mộ không khỏi một phen ngỡ ngàng về "bạn gái tin đồn" của nam diễn viên. 

Bạn gái hụt Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty? - Ảnh 2.

Dispatch bất ngờ đưa tin Lee Min Ho đang hẹn hò với Yeonwoo

Một lần nữa, Lee Min Ho lại rộ tin hẹn hò với một idol Kpop. Yeonwoo vốn từng là thành viên của nhóm nhạc nữ MOMOLAND với bản hit đình đám BBoom BBoom. Yeonwoo giữ vai trò gương mặt đại diện của nhóm, sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ idol lại không mấy thuận lợi.

Bạn gái hụt Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty? - Ảnh 3.

Yeonwoo là cựu thành viên nhóm nhạc MOMOLAND

Tháng 11/2019, MLD Entertainment thông báo Yeonwoo rời MOMOLAND. Theo công ty, Yeonwoo rời đi vì muốn tập trung vào sự nghiệp diễn viên. Tuy nhiên, Yeonwoo sau đó đã có bài đăng dường như ám chỉ việc cô bị ép buộc rời khỏi MOMOLAND. Cụ thể nội dung bài đăng của Yeonwoo như sau:

"Mọi người đang ngủ à? Mình tới muộn như thế này vì mình có cảm xúc lẫn lộn trong những ngày qua. Chúng khá là nghiêm trọng… Như thường lệ, cũng không phải điều gì quá lớn lao.

Khi mình dùng chế độ live trên Instagram, luôn có những bình luận khó chấp nhận. Một số người sẽ nổi giận nếu không được trả lời.

Các bạn ơi, bao nhiêu người trong số các bạn đủ dũng cảm để từ bỏ tuổi trẻ của mình để đổi lấy 1 khởi đầu mới? Mình không có ý chí táo bạo đó. Kể cả trong quá khứ cũng như hiện tại, mình chỉ chịu đựng, khoan dung và kìm nén mọi thứ, nhưng vẫn không thành công.

Mình chẳng hề phản bội ai vì muốn sự nghiệp rẽ sang hướng khác. Bạn có biết đau đớn ra sao khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người mình yêu quý không? Xin hãy dừng lại đi. Bạn biết mình không thể giải thích mọi thứ cùng lúc mà.

Tại sao mọi người vẫn cố chấp với những lời lẽ mình không nói, suy nghĩ không có trong đầu mình, và hành động mình chẳng hề làm? Dù bản thân mình có thay đổi hay mọi chuyện có khó khăn ra sao, mình không muốn tiếp tục điều đó nữa. Mình không muốn khóc nữa. Mình chỉ muốn tạo ra tương lai và sống hạnh phúc với tất cả các bạn, những người mình yêu mến. Các bạn đã làm đủ việc khó khăn rồi.

Hiện giờ mình đang làm 1 công việc mới. Mình chẳng còn lựa chọn nào. Mình cần phải làm để tiếp tục ước mơ của bản thân. Mình có cảm giác mình phải làm điều này để sống. Mình phải tiếp tục làm nó để có thể gặp các bạn.

Mọi người à… Đương nhiên là đa số các bạn ở đây yêu thương và tin tưởng mình, nhưng đây là nơi duy nhất mình có thể nói điều này. Mình có nơi này vì thật thô lỗ với mọi người khi nói ở khu vực mở, mình xin lỗi.

Kể cả khi bạn ghét mình, mình vẫn yêu bạn… Chỉ là, thật sự là mình nghĩ điều này vẫn có thể như gánh nặng. Nhưng mình cũng đang cố gắng làm tốt. Mình sẽ thích nó nếu như các bạn đều biết vậy. Mình xin lỗi vì đã đăng bài muộn thế này. Chúc ngủ ngon".

Theo bài đăng này, Yeonwoo cho rằng mình đang làm 1 công việc mới (diễn viên). Cô nàng không còn sự lựa chọn nào để tiếp tục duy trì ước mơ của bản thân, để tiếp tục được gặp gỡ người hâm mộ thì phải làm diễn viên.

Bạn gái hụt Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty? - Ảnh 5.

Yeonwoo rẽ hướng sang làm diễn viên hậu rời MOMOLAND

Trước đó, Yeonwoo cũng từng có tiết lộ đầy bất ngờ về mức lương của mình. Vào tháng 2/2019, khi tham gia show tạp kỹ Village Survival, the Eight (Bí ẩn làng Michuri mùa 2), Yeonwoo được MC Yoo Jae Suk hỏi rằng cô nàng sẽ làm gì nếu thắng lớn 10 ngàn đô tại chương trình. Câu hỏi này bất ngờ "khai thác" được một thông tin về thu nhập của Yeonwoo khi cô trả lời rằng: "Đó sẽ là đồng lương đầu tiên của em, em sẽ mua đồ ăn nhiều hơn khoản tiền em dùng để mua đồ ăn bây giờ"

Bạn gái hụt Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty? - Ảnh 6.

Kể từ khi debut vào cuối năm 2016 đến đầu năm 2019, Yeonwoo vẫn chưa nhận được lương

Cô nàng còn chia sẻ thêm đầy xúc động: "Đã 6 tháng rồi em chưa được ăn thịt bò, em vẫn đang chống chọi với khoản nợ mỗi ngày"

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, tính đến thời điểm đầu năm 2019, Yeonwoo và các thành viên MOMOLAND vẫn làm việc miệt mài để trả nợ cho công ty mà chưa thể nhận lương. Mặc dù ở năm 2018, nhóm đã vụt lên thành công với bản hit BBoom BBoom.

Bạn gái hụt Yeonwoo của Lee Min Ho từng ám chỉ bị ép rời MOMOLAND, suốt 2 năm debut phải làm việc không công trả nợ cho công ty? - Ảnh 7.

Đội hình MOMOLAND thời Yeonwoo còn hoạt động

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày