"Bạn gái G-Dragon" bị chỉ trích vì hành động thô lỗ khi tham gia show thực tế

Angus, Theo Helino 12:03 08/03/2019

Jooyeon đang bị cư dân mạng ném đá sau khi tham gia show "Radio Star".

Cựu thành viên After School - Jooyeon đang nhận phải nhiều chỉ trích nặng nề vì cộng đồng mạng cho rằng cô đã có hành vi thô lỗ khi tham gia show "Radio Star". Jooyeon đã xuất hiện với vai trò khách mời ở tập mới nhất cùng Song Jae Rim, Kwak Dong Yeon Ahn Woo Yeon.

Ngay từ khi chương trình bắt đầu, Jooyeon đã nhướn mày đề nghị các MC đừng đặt nhiều câu hỏi cho mình. 

Bạn gái G-Dragon bị chỉ trích vì hành động thô lỗ khi tham gia show thực tế - Ảnh 1.

Jooyeon

Trong suốt buổi giao lưu, Jooyeon thường xuyên được nhìn thấy là không tập trung lắng nghe các khách mời khác nói chuyện, thậm chí cô nàng còn khiến Song Jae Rim trở nên ngượng ngùng khi bất ngờ nói: "Anh à, những câu chuyện anh kể thật nhàm chán". 

Bạn gái G-Dragon bị chỉ trích vì hành động thô lỗ khi tham gia show thực tế - Ảnh 2.

Jooyeon bất chờ chê bai Song Jae Rim

Khi Kwak Dong Yeon tiết lộ anh không có nhiều kinh nghiệm hẹn hò và mối quan hệ lâu nhất của anh chỉ kéo dài 90 ngày, Jooyeon bất ngờ phát ra âm thanh: "Psshh" và cười chế giễu. Kwak Dong Yeon đã phản hồi lại như sau: "Chị à, chị đang cười nhạo những người chỉ có mối quan hệ ngắn ngủi đó ạ!", tất nhiên nam diễn viên chỉ đang nói đùa thôi.

Bạn gái G-Dragon bị chỉ trích vì hành động thô lỗ khi tham gia show thực tế - Ảnh 3.

Kwak Dong Yeon cũng bị Jooyeon cười nhạo

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu với những hành động của Jooyeon: "Cô ấy không có... não à?", "Cô ấy thật thô lỗ và thiếu suy nghĩ", "Thật khó chịu khi xem. Cô ấy nghĩ rằng mình là tất cả chắc?", " Cô ấy thật kỳ quặc. Tại sao lại tham gia một chương trình trò chuyện nếu bạn không muốn trả lời câu hỏi?".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm