Bạn đã thử phiên bản Tiramisu đã dễ làm lại còn không đụng hàng này chưa?

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 15/01/2017

Bánh tiramisu kiểu kem que tưởng cũ mà mới.

Nguyên liệu:

- Bánh bông lan

- Bánh ốc quế

- 40ml cà phê, 40g đường, 40g nước

- 80g phô mai mascarpone

- 100g heavy cream

- 20g bột ca cao

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cắt nhỏ bánh bông lan.

Bước 2:

- Tiếp đó bạn trộn đều cà phê, đường và nước, khuấy tan.

Bước 3:

- Dùng phới đánh mịn phô mai mascarpone.

Bước 4:

- Tiếp tục cho heavy cream vào hỗn hợp kem phô mai vừa đánh ở trên, đánh cho đến khi kem có chóp cứng.

Bước 5:

- Lần lượt xếp bánh bông lan, thấm hỗn hợp cà phê vào bánh và thêm vào 1 lớp kem mascarpone. Lần lượt như vậy cho đến khi xếp đầy phần bánh ốc quế.

Bước 6:

- Cuối cùng, bạn bóp kem thành hình chóp như chiếc kem để hoàn thành. Bạn có thể đặt bánh ốc quế này trong tủ lạnh cho phần kem đông lại 1 chút.

Đừng quên rắc bột cacao lên trên cùng nhé!

Bạn đã thử phiên bản Tiramisu đã dễ làm lại còn không đụng hàng này chưa? - Ảnh 8.

Bạn có muốn thử món bánh tiramisu hình que kem độc đáo này không?

Bạn đã thử phiên bản Tiramisu đã dễ làm lại còn không đụng hàng này chưa? - Ảnh 9.

Nguồn: HANSE'S COOKING