Bạn đã thử hết 7 trào lưu của giới trẻ làm dậy sóng cộng đồng mạng năm 2016 chưa?

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 29/12/2016

Những thử thách như ném chai nước, ma-nơ-canh hay 100 lớp trang điểm... là những trào lưu nổi tiếng của giới trẻ làm mưa làm gió trong năm qua.

Năm 2016, hàng loạt trào lưu giới trẻ xuất hiện trên mạng xã hội và làm mưa làm gió ngay lập tức. Từ những trào lưu như #WaterbottleChallenge cho tới #BackpackChallenge, tất cả đã khiến giới trẻ phát cuồng và lan rộng ra toàn thế giới. 

Chắc chắn, nhìn vào những trào lưu như thế này, ai cũng muốn được quay lại thời trung học đầy vô tư và nhiều trò của mình.

7. Trào lưu ném chai nước

Trào lưu này nhìn chung khá đơn giản và xuất hiện hồi đầu năm: Bạn ném chai nước lên trên không và nhìn nó tiếp đất sao cho chai nước vẫn dựng thẳng được. Mức độ khó của trò chơi sẽ phụ thuộc vào địa hình cũng như số lượng chai mà bạn có thể ném.

6. Trào lưu 100 lớp

Năm vừa qua xuất hiện rất nhiều các thử thách đắp 100 thứ lên người: 100 lớp trang điểm, 100 lớp kem chống nắng hay mặc 100 cái áo lên người. Hàng loạt video hài hước đã ra đời sau những trào lưu như thế này.

Bạn đã thử hết 7 trào lưu của giới trẻ làm dậy sóng cộng đồng mạng năm 2016 chưa? - Ảnh 2.

5. Trào lưu "Trust Fall"

Nội dung của trào lưu này cũng khá đơn giản: Những người tham gia sẽ chọn một người bạn bất kỳ hoặc người lạ rồi giả vờ ngã về phía họ. Hãy cầu mong là họ sẽ đỡ bạn, còn không, bạn sẽ ngã xuống đất ngay tức khắc.

Bạn đã thử hết 7 trào lưu của giới trẻ làm dậy sóng cộng đồng mạng năm 2016 chưa? - Ảnh 3.

4. Trào lưu "SoGone"

Được "lăng xê' bởi Chance the Rapper, trào lưu này yêu cầu người tham gia sẽ thực hiện các động tác tự do hoặc làm gì họ muốn trên nền nhạc "So Gone" của Monica. Khá đơn giản phải không nào? Nhưng vì thế mà nó cho ra nhiều đoạn video khá hài hước đấy.

3. Trào lưu Ma-nơ-canh

Với trào lưu Ma-nơ-canh, các bạn trẻ sẽ phải đứng im trong một thời gian nhất định. Đây là trào lưu xuất hiện vào gần cuối năm và rất hot trong cộng đồng mạng. Từ những video một người cho tới hàng trăm người cùng đồng loạt "đứng hình" cho một đoạn video,  #MannequinChallenge đã khiến cả thế giới phát cuồng!

 Trào lưu Ma-nơ-canh tràn đến các bạn trẻ Việt Nam.

2. Trào lưu "Andy đang tới"

Với trào lưu này, khi một người hô to "Andy đang tới" trước một nhóm lớn, tất cả người tham gia sẽ phải ngã xuống sàn ngay lập tức.

1. Trào lưu ném cặp vào người

Đây có lẽ là một trong những trào lưu được yêu thích của năm vì trên thực tế, cách thức của nó khá đơn giản nhưng lại khiến người xem được trận cười vỡ bụng. Trong thử thách này, một người dũng cảm sẽ chạy giữa hai hàng và bị ném cặp vào người, nếu chạy qua thành công thì họ chiến thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm