Bạn cùng nhóm "nhỡ mồm" tố Jennie Kim được stylist thiên vị nhất trong Black Pink

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 14/08/2017

Ngay lập tức, Jennie Kim đã phải "chữa cháy" bằng một lý do nghe cũng khá có lý.

Như một định lý muôn thuở, trong một nhóm nhạc bất kỳ luôn có các anh chàng/cô nàng được nâng niu như "con cưng" và một số các "con ghẻ". 

"Con cưng" thì ắt sẽ được xem như trung tâm của nhóm, luôn được chỉn chu xinh đẹp nhất, ăn diện kỹ càng nhất, stylist tốn nhiều tâm sức nhất. Còn "con ghẻ" thường là thành viên cuối cùng được stylist để mắt tới mỗi khi lựa chọn trang phục, kết quả là có đồ thừa gì thì mặc cái nấy...

Black Pink cũng không là ngoại lệ. Mới đây trong một chương trình Radio, thành viên Rosé đã tiết lộ nên một chuyện... ai cũng biết: Jennie Kim quả đúng là fashionista của nhóm, bởi mỗi khi lựa chọn trang phục thì vị stylist luôn dụng công đến 200% để làm đẹp cho cô nàng này. Cách nói của Rosé cũng rất nhẹ nhàng: "Ai cũng biết Jennie Kim là fashionista của nhóm chúng tôi phải không? Nàng ấy dẫn đầu Black Pink với phong cách của chính mình, để tạo nên một tổng thể trông thật cool. Thế nên mọi người tận tâm hơn vào hình ảnh của nàng ta."

Bạn cùng nhóm nhỡ mồm tố Jennie Kim được stylist thiên vị nhất trong Black Pink - Ảnh 1.

Không chỉ xinh đẹp nhất nhóm, Jennie Kim còn luôn nổi bật bởi những bộ cánh đẹp mắt nhất.

Tuy những chia sẻ của Rosé mang tính khen ngợi nhưng Jennie lại thấy hơi ngượng ngùng. Cô nàng bèn chữa thẹn: "Tôi không muốn lấy cớ gì, nhưng quả thật phong cách cá nhân có hơi quá một chút cũng bởi tôi là người kỹ tính và cầu kỳ. Các thành viên khác có mặc gì thì tôi cũng góp ý. Đòi hỏi là thế nên stylist của nhóm quả đã phải chịu đựng rất nhiều (cười)."

Dù sao đi nữa, cứ nhắc đến Black Pink là công chúng nghĩ ngay đến Jennie Kim. Cô nàng này đang được xem như biểu tượng thời trang của giới trẻ nên nổi bật nhất nhóm là lẽ dĩ nhiên.

Bạn cùng nhóm nhỡ mồm tố Jennie Kim được stylist thiên vị nhất trong Black Pink - Ảnh 2.

Bạn cùng nhóm nhỡ mồm tố Jennie Kim được stylist thiên vị nhất trong Black Pink - Ảnh 3.

Bạn cùng nhóm nhỡ mồm tố Jennie Kim được stylist thiên vị nhất trong Black Pink - Ảnh 4.

Phong cách của Jennie Kim hoàn toàn trội bật so với các thành viên khác cùng nhóm Black Pink.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm