Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/04/2018

Bộ phim Charming (Hoàng Tử Hào Hoa) là sự phô diễn những điều thú vị chưa bao giờ có khi 3 nàng công chúa quen thuộc: Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công chúa ngủ trong rừng có cơ hội được diễn xuất chung với nhau và mang đến tình huống éo le khi cùng “cảm tình” với một chàng hoàng tử.

"Hội chị em" công chúa sang chảnh và đỏng đảnh hội tụ

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 1.

Hội công chúa sang chảnh và đỏng đảnh cùng hội tụ

Chắc chắn ai cũng nằm lòng hình ảnh nàng Bạch Tuyết có nhan sắc tuyệt trần, hiền lành trước mụ hoàng hậu độc ác, nàng Lọ Lem dịu dàng, bị cả nhà mẹ kế bắt nạt hay nàng Công chúa ngủ trong rừng xinh đẹp bị lời nguyền giấc ngủ trăm năm được mọi người yêu mến. Hoàng Tử Hào Hoa là bộ phim phóng tác dí dỏm về những nhân vật cổ tích mà ai cũng quen thuộc. Chính vì vậy, bộ phim là một phá cách hoàn toàn mới và hào hứng nhất từ trước đến nay khi các người đẹp của chúng ta giờ đây là những cô công chúa sành điệu, ăn mặc quý tộc, đeo những món trang sức đắt tiền, nói chuyện đậm chất thượng lưu và... khá đanh đá.

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 2.

3 nàng công chúa đỏng đảnh chưa bao giờ bá đạo hơn

Bạch Tuyết, Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng tạm thời không còn là những cô gái ngây thơ, mà họ trở nên đỏng đảnh, sang chảnh và chẳng khác nào những "nữ hoàng drama" với những biểu cảm cực hài hước. Không chỉ vậy, những người đẹp còn bị miêu tả chân thực qua các dáng điệu, cử chỉ, biểu cảm rất vui nhộn và bất ngờ trong bộ phim mà khán giả chắc chắn sẽ thích thú, bởi lẽ câu chuyện sẽ kém phần thú vị khi vẫn giữ hình tượng thục nữ duyên dáng từ trước đến giờ. Chính vì thế mà bộ phim mang đến một khía cạnh khác đậm chất trào phúng về những biểu tượng nhan sắc nổi tiếng từ trước đến nay.

Bộ phim đầu tiên về chàng hoàng tử vạn người mê

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 3.

Hoàng tử Hào Hoa với nụ cười làm mê say bao cô gái trong vương quốc

Bộ phim sẽ kém phần hấp dẫn nếu thiếu đi hoàng tử - người mà cả 3 nàng công chúa say đắm mộng mơ và cũng là một nhân vật bí ẩn chưa được khai thác nhiều từ những phần truyện trước. Với bộ phim này, hoàng tử là nhân vật chính được vạn người mê bởi nét đẹp soái ca không ai cưỡng nổi, bất cứ cô gái nào trong vương quốc cũng phải "bấn loạn" trước ánh mắt và nụ cười ngất ngây của chàng. Đó lại là lời nguyền oái oăm dành cho chàng. Trước sinh nhật tuổi 21, hoàng tử cần phải tìm ra tình yêu đích thực của đời mình để phá giải lời nguyền đó hoặc chàng sẽ phải vĩnh viễn mất đi hạnh phúc thực sự.

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 4.

Đồng hành với hoàng tử là người bạn đường - kiêm nữ siêu trộm Lenore

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 5.

Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều thử thách cam ro hiểm trở

Bạn có từng biết đến ngoại truyện “sốc” của Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng? - Ảnh 6.
 

Liệu Hoàng tử có tìm được cho mình tình yêu đính thực?

Lenore từ một cô nàng mạnh mẽ, vô cảm với tình yêu đã dần nhận ra cô nàng cũng muốn yêu và được yêu. Trong khi đó, hoàng tử từ một chàng trai vô tư không biết lo lắng nay đã biết đứng lên bảo vệ người mà mình thực sự yêu thương. Hành trình gian khổ để giải lời nguyền của phù thủy chứa vô số tình huống ngàn cân treo sợi tóc nhưng cũng đầy ắp niềm vui và cũng mang một ý nghĩa hết sức nhân văn.

Charming (Hoàng Tử Hào Hoa) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 20.4.2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm